Người vợ cũ bị buộc tội cố gắng ăn cắp một nửa thu nhập của Achraf Hakimi được cười cuối cùng

Achraf Hakimi đã gây bão thế giới bóng đá sau khi anh bị buộc tội lạm dụng tình dục một phụ nữ 24 tuổi. Sau lời buộc tội, vợ cũ của Hakimi, Hiba Abouk đã đệ đơn ly hôn, dẫn đến tranh chấp dàn xếp gây tranh cãi. Mặc dù Hakimi đã thắng vợ cũ trong vụ tranh chấp dàn xếp, nhưng có vẻ như Hiba Abouk sẽ là người có tiếng cười cuối cùng.

Hiba Abouk được cho là đang đòi một nửa tài sản của Achraf Hakimi sau khi cô ly hôn với ngôi sao Ma-rốc. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi khi anh phát hiện ra rằng tài sản của Hakimi đã được đăng ký dưới tên của mẹ anh. Mặc dù Hakimi được trả lương cao ở PSG, nhưng gần 80% tiền lương của anh ấy được chuyển vào tài khoản của mẹ anh ấy.

Vụ việc được nhắc lại trên Internet, với nhiều người hâm mộ ca ngợi phương pháp bảo vệ tài sản của Achraf Hakimi. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy Achraf Hakimi có thể sớm mất việc. Theo L’Équipe, PSG được cho là đang muốn bán hậu vệ phải siêu sao của họ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Sau World Cup, Hakimi bị chỉ trích nặng nề vì phong độ kém cỏi.

Hơn nữa, Achraf Hakimi đã nhận hai thẻ đỏ trong vài tuần qua được cho là “khó chịu” chính quyền câu lạc bộ. Ngoài ra, PSG cho rằng Hakimi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến phong độ của nhân vật chính của CLB, Kylian Mbappe. Mặc dù ngôi sao người Maroc có tình bạn thân thiết với Mbappe, nhưng một số nhân vật ở câu lạc bộ tin rằng Hakimi có thể có “có hại” tác động đến siêu sao người Pháp.

Achraf Hakimi hẹn hò với vợ cũ của Dani Alves?

Ngay sau khi Achraf Hakimi chia tay vợ cũ, đã có tin đồn anh cặp kè với vợ cũ của Dani Alves. Cả Hakimi và Dani Alves đều bị buộc tội r*pe và tấn công tình dục trong vài tháng qua. Dù Hakimi không bị kết tội nhưng Alves hiện đã bị tống giam trong một nhà tù tạm thời. Dù luật sư của cựu ngôi sao Barcelona nộp đơn xin tại ngoại nhưng tòa án Tây Ban Nha đã bác bỏ yêu cầu này.

Tương tự như trường hợp của Achraf Hakimis, Joan Sanz, vợ cũ của Dani Alves, cũng đã ly dị chồng cũ của siêu sao này. Theo Onvoitout, Joana Sanz gần đây đã phản hồi tin đồn rằng cô đang hẹn hò với Achraf Hakimi thông qua Instagram của mình. Anh ấy đang thực hiện một buổi hỏi đáp trực tuyến với người hâm mộ thì có người hỏi anh ấy về Hakimi.

Joana Sanz dập tắt tin đồn hẹn hò với Achraf Hakimi (Tín dụng: Twitter)

Joana đã đưa ra một phản ứng tức giận, viết, “Tôi không hiểu bóng tối bệnh tật của đất nước này. Bạn có sự thiếu tôn trọng nào lớn hơn? Bạn luôn quá nhiệt tình với sự độc ác sáng tạo của mình. tôi không biết anh ta [Hakimi] và tôi chưa bao giờ gặp anh ấy trong đời.“Hơn nữa, một người hâm mộ đã viết hơi phóng đại,”Và khi nào bạn định công khai đối đầu với một kẻ bị cáo buộc hiếp dâm?

Người mẫu Tây Ban Nha trả lời: “Tôi mệt mỏi và ghê tởm với những tin nhắn hay bình luận như thế này, đâu là suy đoán vô tội? Cho đến nay, nỗ lực duy nhất là nỗ lực song song mà bạn đã thực hiện. Tôi sẽ không phải là người để nguyền rủa anh ta một lần nữa. Hãy ngừng làm say sưa một vụ việc tế nhị như vậy với dư luận.” Mặc dù Joana Sanz đã chia tay Alves sau những cáo buộc nhưng cô vẫn tin vào sự vô tội của người tình cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *