Người vợ giàu 80 triệu USD của John Cena, Shay Shariatzadeh, có phải là người Hồi giáo?

Sau khi ra mắt vào năm 2002, John Cena cuối cùng đã nổi lên như một babyface hàng đầu của công ty. Từ The Doctor of Thuganomics đến The Cenation Leader, Cena đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn về mánh lới quảng cáo và Vũ trụ WWE cũng chấp nhận điều đó.

Do đó, anh ta có mối thù với những người như CM Punk, Randy Orton, Brock Lesnar, Chris Jericho, v.v. Tuy nhiên, anh ấy luôn là người đứng đầu với tư cách là người chiến thắng. Tuy nhiên, siêu sao hiện đã trở thành nhân viên bán thời gian trong WWE. John Cena có tài sản ròng trị giá 80 triệu đô la.

Vì vậy, anh ít ra sân hơn. Tuy nhiên, người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối vào năm 2023 Money in the Bank, nơi anh ấy đưa ra Điều chỉnh thái độ cho siêu sao SmackDown Grayson Waller. Bất chấp thành công trên võ đài, những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp luôn bị thu hút bởi cuộc sống cá nhân của vợ chồng anh. Trả lời tất cả các câu hỏi, John Cena hiện đã kết hôn với Shay Shariatzadeh.

John Cena và Shay Shariatzadeh kết hôn khi nào?

Như đã đề cập, John Cena và Shay Shariatzadeh bắt đầu hẹn hò vào năm 2019, sau khi lễ đính hôn kéo dài 2 năm của anh với cựu siêu sao WWE Nikki Bella bị hủy bỏ. Ngoài ra, vào tháng 10 năm 2020, cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Tampa, Florida.

Trước khi kết hôn với Shay Shariatzadeh, John Cena đã kết hôn với Elizabeth Huberdeau. Họ kết hôn vào năm 2009, tuy nhiên, sau một năm, họ bắt đầu gặp phải những vấn đề trong hôn nhân. Vì vậy, vào năm 2012, họ ly thân và có một cuộc ly hôn lộn xộn với những tin đồn về sự không chung thủy và tranh chấp tài chính.

Nikki Bella và John Cena (Tín dụng: US Weekly và People)

Cùng năm đó, The Cenation Leader bắt đầu hẹn hò với ngôi sao WWE Nikki Garcia. Ngay cả sau khi chia tay, họ vẫn quay lại với nhau nhưng vào năm 2015. Bella và Cena cũng đã đính hôn nhưng sau đó, lễ đính hôn của họ bị hủy bỏ. Vì vậy, cuối cùng cô đã kết hôn với Shariatzadeh vào năm 2020.

Tôn giáo và sắc tộc của Shay Shariatzadeh là gì?

Shay Shariatzadeh sinh năm 1989 tại Cộng hòa Hồi giáo Iran. Tuy nhiên, phần lớn cuộc đời anh sống ở Canada, nơi anh cũng từng làm Giám đốc sản phẩm. Kết quả là, anh ấy có một nền tảng gia đình Hồi giáo và anh ấy là một người Hồi giáo.

Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại Đại học British Columbia về Kỹ thuật. Ngoài ra, người ta cũng tiết lộ rằng anh cả của anh ấy đã ảnh hưởng đến việc anh ấy theo đuổi sự nghiệp Kỹ thuật. Mặc dù mẹ anh là một bác sĩ phẫu thuật ở Canada. (Qua Dân trí)

Shay Shariatzadeh với John Cena (Tín dụng cho Just Jared và The Sun US)
Shay Shariatzadeh với John Cena (Tín dụng: Just Jared và The Sun)

Nói về dân tộc của mình, anh ấy là một người Canada theo đạo Hồi vì anh ấy là người gốc Iran. Kết quả là cô ấy hiện đã 34 tuổi và đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nhà vô địch thế giới 16 lần, John Cena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *