“Người vợ luôn chiến thắng” – Antonela Roccuzzo trở thành kẻ thù công khai của người hâm mộ FC Barcelona trong bối cảnh Lionel Messi chuyển đến Inter Miami

Tương lai của Lionel Messi hiện đang bị treo lơ lửng khi cầu thủ người Argentina được cho là đang bị giằng xé giữa việc chuyển đến Ả Rập Saudi hay trở lại FC Barcelona. Mong muốn của vợ anh, Antonela Roccuzzo, có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định cuối cùng của anh, mặc dù sở thích chuyển đến Inter Miami của anh đã khiến người hâm mộ Barcelona tức giận.

Việc cầu thủ 35 tuổi rời PSG đã mở đầu cho một câu chuyện chuyển nhượng khá khó khăn. Một số câu lạc bộ được cho là có liên hệ với trại của nhà vô địch World Cup, trong đó Al-Hilal của Ả Rập Xê Út và FC Barcelona dẫn đầu. Đội bóng của MLS, Inter Miami cũng đã ngả mũ trước chữ ký của Messi, và một lời đề nghị chính thức đã được đưa ra cho tiền đạo này.

Theo báo cáo, câu lạc bộ thuộc sở hữu của David Beckham đã đưa ra một khoản tài chính cạnh tranh, bên cạnh một số lợi ích xa xỉ. Điêu nay bao gôm; một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận kiếm được từ đăng ký AppleTV +, một phần lợi nhuận tiềm năng của Adidas từ việc chuyển nhượng và cả tùy chọn sở hữu cổ phần trong câu lạc bộ.

Thỏa thuận béo bở này có một số điểm tương đồng với thỏa thuận mà LA Galaxy đã cung cấp cho David Beckham vào năm 2007, ngoại trừ khoản tiền thưởng bổ sung. Như đã đưa tin, việc chuyển đến Mỹ đã được sự chấp thuận của vợ Messi, Antonella, người được cho là người có ảnh hưởng lớn đến quyết định cuối cùng của anh.

Đương nhiên, tin tức không hài lòng với người hâm mộ Barca, những người đã nhanh chóng bày tỏ sự thất vọng của họ. Một số thậm chí còn nói, “Vợ luôn chiều theo ý mình, vợ luôn thắng”. Messi ngay từ đầu đã là một người đàn ông của gia đình và thường bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ với cả thế giới.

Lionel Messi đã ký hợp đồng với Inter Miami bất chấp sự trở lại của giấc mơ Barcelona

Tuyển Argentina được cho là có ít nhất 3 lời đề nghị lớn trên bàn, với Al-Hilal, Barcelona và Inter Miami cạnh tranh nhau. Đề xuất của Al-Hilal được cho là có lợi nhất, vì công ty Saudi đã đưa ra gói cuối cùng trị giá hơn 1 tỷ USD, mặc dù vẫn chưa có xác nhận nào về điều này. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng Messi đã từ chối thương vụ từ Trung Đông.

Messi mới đây đã xác nhận sẽ đầu quân cho Inter Miami của David Beckham. Có thông tin cho rằng câu lạc bộ đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng béo bở bao gồm tùy chọn chia sẻ lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *