Nguyên nhân cái chết của Iron Sheik: WWE Hall of Famer phải vật lộn với chứng nghiện ngập và các vấn đề sức khỏe trước khi chết

Huyền thoại WWE The Iron Sheik đã qua đời một cách đáng buồn ở tuổi 81. Hossein Khosrow Ali Vaziri thực sự là một trong những đô vật vĩ đại nhất từng được yêu thích trong vòng tròn bình phương. Sau khi bắt đầu hành trình đấu vật của mình vào đầu những năm 1970, siêu sao người Ba Tư đã ghi tên mình vào ngành công nghiệp này với tư cách là một phần của WWE vào những năm 1980. Anh ấy là người Ba Tư đầu tiên và duy nhất giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE vào năm 1983. Huyền thoại này cũng là nhà vô địch đồng đội, danh hiệu mà anh ấy đã giành được tại WrestleMania đầu tiên cùng với Nikolai Volkoff.

Đô vật chuyên nghiệp huyền thoại đã có một số vấn đề trong cuộc sống của mình. Mặc dù chủ yếu liên quan đến sức khỏe, nhưng một số vấn đề bắt nguồn từ quá khứ rắc rối của anh ấy với ma túy. Anh ấy cũng bị một cơn đau tim vào năm 2005. Iron Sheik là một trong số ít đô vật thích đứng ngoài ánh đèn sân khấu và chỉ sử dụng tài khoản Twitter của mình để liên lạc với người hâm mộ cũng như đưa ra những bình luận khác. Do sự riêng tư được giữ kín mà anh ấy duy trì về cuộc sống của chính mình, nguyên nhân chính xác về cái chết của anh ấy vẫn chưa được biết.

Sau khi anh ấy qua đời, gia đình anh ấy đã để lại một ghi chú trên tài khoản Twitter của anh ấy để giải quyết vấn đề. Tuyên bố nói rằng The Iron Sheik luôn ủng hộ gia đình và bạn bè của anh ấy và yêu họ rất nhiều. Tuyên bố nói thêm rằng The Iron Sheik nên được nhớ đến không chỉ vì tính cách vĩ đại hơn mà anh ấy đã tạo ra mà còn vì niềm vui mà anh ấy đã mang lại cho cuộc sống của những người có vinh dự được xem anh ấy biểu diễn.

Iron Sheik đã chiến đấu với những con quỷ cá nhân của mình trong suốt cuộc đời

The Iron Sheik là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất WWE vào những năm 1980. Anh hóa thân vào vai một kẻ hèn mọn một cách dễ dàng lạ thường, luôn để lại mồ hôi xương máu của mình trên võ đài. Huyền thoại không chỉ cam kết cải thiện trò chơi của mình mà còn giúp đỡ những người xung quanh, đặc biệt là Hulk Hogan, người đã giành chiến thắng trước The Iron Sheik đã thúc đẩy mánh lới quảng cáo Hulkamania của anh ta.

Bất chấp tính cách và sức hút mà anh ấy tạo ra cho mình, The Iron Sheik đã chiến đấu với nhiều con quỷ, đặc biệt là dưới hình thức sử dụng ma túy. Huyền thoại đã chiến đấu với chứng nghiện một số loại thuốc, chủ yếu là crack, trong sự nghiệp đấu vật lừng lẫy của mình. Cô cũng phải đối mặt với một bi kịch cá nhân đáng kinh ngạc khi con gái Marissa, 27 tuổi, bị người bạn đời Charles Warren Reynolds giết chết.

Tại một thời điểm trong phòng xử án, The Iron Sheik chuẩn bị cắt cổ Reynolds nhưng bị cô con gái lớn Tanya thúc giục không làm như vậy. Điều này cuối cùng đã giúp The Iron Sheik cũng quyết định cai nghiện ma túy và sống một cuộc sống lành mạnh hơn.

Iron Sheik được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm 2005. Trong những năm cuối đời, huyền thoại này hầu như không xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, trí thông minh sắc bén của anh ấy vẫn dành cho những người theo dõi anh ấy trên Twitter. Di sản của đô vật vĩ đại sẽ được bất tử không phải vì sự thăng tiến hay vóc dáng đáng kinh ngạc của anh ta mà vì những lời chỉ trích gay gắt của anh ta đối với Hulk Hogan và quyết tâm không ngừng của anh ta trong thế giới giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *