Nguyên nhân cái chết của Kazuki Anaguchi: Câu chuyện bi thảm đằng sau cái chết của võ sĩ 23 tuổi

BẢN TÓM TẮT

  • Võ sĩ 23 tuổi người Nhật Bản Kazuki Anaguchi qua đời vào ngày 2/2/2024.
  • Lần cuối cùng anh đấu với Seiya Tsutsumi là vào ngày 26 tháng 12 năm 2023.

Võ sĩ người Nhật Kazuki Anaguchi đã qua đời vì vết thương trong một trận đấu quyền anh vào tháng 12 năm 2023. Anaguchi qua đời ở tuổi 23 vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Tỷ số bantamweight là 6-0 trước khi chịu trận thua đầu tiên trước Seiya Tsutsumi vào tháng 12 năm ngoái.

Anaguchi đã nhận một vài đòn trong trận chiến với Tsutsumi trong trận bảo vệ danh hiệu của Naoya Inoue trước Marlon Tapales. Sự kiện diễn ra tại Ariake Arena, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 26/12/2023.

Cầu thủ trẻ người Nhật Bản đã bị hạ gục 4 lần trong trận đấu. Anh ta phải chịu những cú đánh đẫm máu và những vết cắt khủng khiếp. Tuy nhiên, trận đấu đã đi quá xa và bằng cách nào đó anh ấy đã trụ được 10 hiệp.

Người thuận tay trái được cho là đã bị co giật ở góc sau trận đấu. Anh ta ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng anh ta đã bất tỉnh. Anaguchi đã được phẫu thuật ngay lập tức để chữa lành khối máu tụ dưới màng cứng. Theo Phòng khám Cleveland, “Tụ máu dưới màng cứng là một loại chảy máu gần não có thể xảy ra sau chấn thương đầu.”

Anaguchi không tỉnh lại sau ca phẫu thuật. Các bản cập nhật nhận được trong suốt tháng 1 luôn chứa đựng những nghi ngờ về tương lai. Tuyên bố của Shingen Boxing Gym về tình trạng của Anaguchi cho thấy anh ấy đang được điều trị tốt nhất có thể. Tuy nhiên, võ sĩ hạng bantamweight đã qua đời vì chấn thương.

Thế giới quyền anh phản ứng trước cái chết của võ sĩ người Nhật Kazuki Anaguchi

Ủy ban Quyền anh Nhật Bản thông báo về cái chết của Kazuki Anaguchi vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Một số thành viên của thế giới quyền anh đã đến để bày tỏ lòng kính trọng đối với võ sĩ trẻ. Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra phẫn nộ khi để anh phải chịu một đòn chí mạng như vậy.

Một người hâm mộ đã viết, “Điều này thực sự khiến tôi rơi nước mắt, tôi đã chứng kiến ​​cuộc chiến này với cha mình. Cả hai chúng tôi đều nhìn thấy nó ở phần cuối và lo lắng, nghiên cứu để cập nhật hàng tuần. Anh ấy còn trẻ và có tương lai tươi sáng trong môn thể thao này. Một ngày rất buồn, cầu mong anh được yên nghỉ.”

Charles Oliveira hạng nhẹ của UFC cũng nhận xét: “RIP đau lòng.”

Một người hâm mộ khác đã viết, “Đó là một tin khủng khiếp, khi xem trận đấu trực tiếp và anh ấy đã phải chịu quá nhiều hình phạt.”

Trong khi đó, một người hâm mộ đã chỉ trích chính quyền và viết: “Tôi biết đó là điều cần suy nghĩ lại nhưng rõ ràng là có một vấn đề lớn đang xảy ra với anh ấy theo cách anh ấy không thể chịu đựng được. Không được điều trị y tế và phải đi bộ trở lại phòng thay đồ. Các trọng tài và bác sĩ Nhật Bản cần phải làm tốt hơn nữa”.

Theo The Sun, Anaguchi lập kỷ lục nghiệp dư với 68 trận thắng và 6 trận thua. Anh ấy trở thành chuyên nghiệp vào tháng 7 năm 2021 và đánh bại Atsushi Takada bằng TKO. Anh giữ kỷ lục 6-0 (2 KO) trước khi đối mặt với Tsutsumi.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *