Nguyên nhân cái chết của Toby Keith: Sự xuất hiện RAW không thể quên của huyền thoại nhạc đồng quê

BẢN TÓM TẮT

  • Nghệ sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Toby Keith qua đời vào ngày 5 tháng 2 năm 2024.
  • Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Toby còn rất quan tâm đến ngành đấu vật chuyên nghiệp.
  • Vì yêu thích đấu vật chuyên nghiệp, Keith từng có lần xuất hiện đặc biệt tại WWE.

Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​nhiều người nổi tiếng xuất hiện trên truyền hình hàng tuần, nhưng một số lại để lại ấn tượng khó tin cho người xem. Một cái tên như vậy là ngôi sao nhạc đồng quê Toby Keith. Người đàn ông 62 tuổi này đã có mối tình khó quên với thời gian thăng hạng ở Stamford, và đó chính là lý do ông vẫn được người hâm mộ nhớ đến.

Tuy nhiên, một tin đau lòng đối với ngành đấu vật chuyên nghiệp, Keith đã qua đời vào thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024. Tin tức về cái chết của anh đã được xác nhận bởi chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu trên mạng xã hội của họ và người hâm mộ đã bị sốc. Những người quen thuộc với Toby đang thương tiếc sự mất mát này, nhưng những người không biết về anh ấy thì vẫn hỏi về anh ấy. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem anh ta là ai và chết như thế nào.

Sinh ngày 8 tháng 7 năm 1961 tại Clinton, Oklahoma, tên đầy đủ của huyền thoại âm nhạc này là Toby Keith Covel. Toby là con trai của Carolyn Joan (nhũ danh Ross) và Hubert K. Covel Jr, và anh có hai anh chị em. Anh ấy yêu thích âm nhạc từ khi còn trẻ và bắt đầu lên sân khấu để chơi cùng ban nhạc.

Toby Keith là một ngôi sao nhạc đồng quê (Credit- Penn Live và Galaxy Concerns)

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Moore, khi Covel mới 20 tuổi, anh đã cùng bạn bè thành lập Easy Money Band. Gia đình anh nghi ngờ sự nghiệp của anh, nhưng cuối cùng anh đã chứng minh họ sai bằng cách tạo dựng tên tuổi cho mình. Cựu binh phát hành album phòng thu đầu tiên vào năm 1993 và sau đó tiếp tục tạo nên những bản hit.

Đọc thêm: Nguyên nhân cái chết của Asahi: Đô vật Nhật Bản chịu số phận bi thảm ở tuổi 21

Boomtown (1994), Blue Moon (1996), Dream Walkin’ (1997) và Greatest Hits Volume One là một số tác phẩm hay nhất của ông. Ngoài vai trò ca sĩ, Keith còn là nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên. Trên thực tế, anh ấy cũng có một công việc kinh doanh thành công cho thấy cá nhân anh ấy rất linh hoạt.

Toby Keith là cái tên nổi tiếng trong làng đô vật chuyên nghiệp thế giới

Ngoài sự nghiệp trong làng giải trí, Toby Keith còn là cái tên nổi tiếng trong giới đấu vật chuyên nghiệp. Huyền thoại nhạc đồng quê là một người hâm mộ cuồng nhiệt trong ngành và đó là lý do tại sao anh ấy biểu diễn tại sự kiện TNA Wrestling đầu tiên vào năm 2002. Trên thực tế, Covel đã tham gia vào góc trong hai buổi diễn NWA-TNA đầu tiên.

Nhưng TNA không phải là công ty duy nhất anh ấy xuất hiện, vì Toby cũng thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong đợt quảng bá có trụ sở tại Stamford. Lần xuất hiện đầu tiên của cựu chiến binh tại WWE là với tư cách là người dẫn chương trình khách mời khi anh dẫn chương trình RAW ngày 25 tháng 10 năm 2010. Trong chương trình này, lần đầu tiên anh được nhìn thấy cùng với The Bella Twins trong một phân đoạn hậu trường.

Toby Keith đã có màn xuất hiện WWE tuyệt vời
Toby Keith có ngoại hình WWE tuyệt vời (Credit- Facebook và X)

Trong phân đoạn này, anh ấy đã tặng album của mình và nhận được danh hiệu Electrovision Championship như một món quà đáp lại. Ngoài ra, anh còn nhận được sự chào đón từ Santino Marella khi hát bài hát của Toby. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời giữa hai ngôi sao này và trở thành một phần rất đáng nhớ trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của nam ca sĩ.

Nguyên nhân cái chết của Toby Keith là gì?

Vì Toby Keith là một cái tên nổi tiếng trong làng đấu vật chuyên nghiệp nên tin tức về sự ra đi của anh khiến người hâm mộ quay cuồng. Nhưng câu hỏi duy nhất trong đầu mọi người là nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông 62 tuổi này. Mặc dù chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu không đề cập đến nguyên nhân cái chết của Toby trong thông báo của họ nhưng nó đã được tiết lộ.

Đọc thêm: Nguyên nhân cái chết của Kazuki Anaguchi: Câu chuyện bi thảm đằng sau cái chết của võ sĩ 23 tuổi

Theo báo cáo, Keith qua đời vào ngày 5/2 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày. Trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của nhạc sĩ, người ta tiết lộ rằng anh đã “ra đi thanh thản” bên gia đình.

Mặc dù sự thật là người đàn ông 62 tuổi không còn là một phần của thế giới này nữa nhưng di sản của ông với tư cách là người của công chúng sẽ tồn tại mãi mãi. Toàn bộ ngành công nghiệp đã bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại nhạc đồng quê quá cố, trong đó có những cái tên như Jim Ross. Chúng tôi tại Sportsmanor cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với Toby Keith. Mong anh ấy ra đi thanh thản.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *