Nhà vô địch Kickboxing Andrew Tate sẽ sớm xuất hiện trên UFC Octagon: Tình bạn của Khamzat Chimaev với Top G

Hạng trung của UFC Khamzat Chimaev gần đây đã khiến thế giới MMA trở nên điên cuồng và anh ấy không cần phải vào Octagon vì điều đó. Người đàn ông 29 tuổi người Nga đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy Facetime giữa anh ta và nhân vật gây tranh cãi trên mạng Andrew Tate.

Kể từ khi bị quản thúc hồi tháng 3, cựu vô địch kickboxing 4 lần vẫn lên tiếng trên Twitter. Cho dù đó là sự nổi tiếng nhanh chóng hay sự sụp đổ đột ngột vào tháng 12 năm 2022, Tate dường như đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ một số nhân vật, bao gồm cả các võ sĩ UFC.

Dù ban đầu khá bất ngờ nhưng cuộc trò chuyện giữa anh và Chimaev không khiến nhiều người bất ngờ. ‘Đầu G’ đã tuyên bố chiến đấu cho UFC trong quá khứ. Nhưng chấn thương và sự nghiệp kickboxing lâu dài khiến anh không thể đi vào con đường đó. Tate cũng đấu với những người như Aljamain Sterling, Sean O’Malley và Merab Dvalishvili trong tuần thi đấu UFC 280.

Trong cuộc trò chuyện có vẻ thân thiện, cả hai trao đổi niềm vui và thể hiện sự ngưỡng mộ sâu sắc dành cho nhau. Để thắt chặt hơn nữa tình anh em mới của họ, cả hai bày tỏ mong muốn được gặp mặt trực tiếp.

Như trong clip, Andrew chỉ vào bộ râu của mình trước khi nói: “Anh bạn, hãy nhìn bạn bắt đầu thời trang. CÁI NÀY!” Khamzat trả lời, “Cạo ria đi anh. bạn sẽ là một đô vật như tôi, anh trai.

Nếu được phép, Tate bày tỏ mong muốn được tham dự trực tiếp trận đấu tiếp theo của Khamzat từ đấu trường. Anh ấy nói, “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết, bạn biết nếu có thể tôi sẽ ở đó một trăm phần trăm.” ‘Lửng’ trả lời với – “Tôi hy vọng thế, người anh em. tôi hi vọng [to] hẹn gặp lại anh trai Tôi phải gặp anh, anh trai”

Mặc dù Andrew chúc anh may mắn nhưng ngôi sao gây tranh cãi cũng thừa nhận rằng Chimaev không cần anh. Tate nói, “Tôi chúc bạn may mắn nhất trong cuộc chiến tiếp theo của bạn. nhưng nó sẽ không tồn tại lâu, bạn không cần nó.”

Khamzat Chimaev Facetiming Andrew Tate đã chia rẽ người hâm mộ

Trong khi đối thủ tiếp theo của anh ấy vẫn chưa được biết, người hâm mộ giờ đã biết ai sẽ chờ đợi võ đài ngay khi Khamzat bước vào lồng. Vẫn còn phải xem liệu tòa án Romania có cho phép Andrew sang bên kia thế giới hay không. Dựa trên ngoại hình hiện tại, Tate không được phép ra khỏi nơi cư trú của mình ở Romania.

Có hay không cơ quan có thẩm quyền đưa ra một ngoại lệ cho “đỉnh G,” là điều mà chỉ có thời gian mới trả lời được. Cho đến lúc đó, người hâm mộ dường như đón nhận tình anh em mới được phát hiện giữa hai tính cách.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Giữa bầu không khí không chắc chắn, chi tiết về trận chiến tiếp theo của Chimaev vẫn chưa rõ ràng, mặc dù anh ta nổi tiếng là dám đối đầu với bất kỳ ai. Đã lâu rồi kể từ lần cuối cùng anh ấy xuất hiện trên Octagon. Vào tháng 9 năm 2022, Khamzat Chimaev đã giành được chiến thắng áp đảo trước Kevin Holland qua đệ trình ở vòng đầu tiên.

Có tin đồn rằng anh ấy sẽ trở lại thi đấu tại UFC 294 ở Abu Dhabi, mặc dù vẫn chưa có gì được đưa ra chính thức. Nhưng người ta có thể chắc chắn rằng mọi con mắt sẽ đổ dồn vào anh ta khi anh ta quay trở lại lồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *