Nhà vô địch Super Bowl Những người đứng đầu thành phố Kansas biểu diễn điệu nhảy “Corny As Hell” lấy cảm hứng từ Grizzlies trong chuyến thăm Nhà Trắng

Có vẻ như các Thủ lĩnh Kansas đã phải công bố một số chữ ký của Grizzlies khi đến thăm Tổng thống Biden. Đội NFL của Kansas Chiefs gần đây đã thắng Super Bowl LVII (trận chung kết NFL) trước Philadelphia Eagles vào ngày 13 tháng 2 năm 2023. Đội trưởng đã giành chiến thắng 38-35 trong một trận đấu tranh chấp chặt chẽ nhưng đã có thể xử lý áp lực trong thời gian căng thẳng, đá một Bàn thắng cách sân 27 yard khi đồng hồ còn 8 giây.

Đội trưởng và tiền vệ Patrick Mahomes đã giành được giải Super Bowl thứ hai cũng như MVP Super Bowl thứ hai của anh ấy. Cũng giống như NBA, NFL có truyền thống là nhà vô địch của các trận chung kết có thể đến thăm tổng thống tại dinh thự của ông, Nhà Trắng và ăn mừng chiến thắng của họ ở đó giữa các phương tiện truyền thông.

Cùng với “Chúng ta sẽ đến Thế giới Disney”, chuyến thăm Nhà Trắng có nguồn gốc sâu xa từ NFL và người chơi đã biết đùa với Travis Kelce năm nay giả vờ đưa ra tuyên bố của tổng thống, trước khi bị Mahomes dẫn đi trong sự vui nhộn thời trang.

Người hâm mộ trên Twitter đã có những phản ứng trái chiều với điệu nhảy của Chiefs

Đây là nơi một số người chơi Đội trưởng quyết định thể hiện phong cách của họ với tư cách là một đội, mô phỏng Memphis Grizzlies bằng điệu nhảy đặc trưng của họ khi đi bộ xuống một trong các sảnh của Nhà Trắng. Grizzlies nổi tiếng với việc thể hiện những bước nhảy của họ sau khi giành chiến thắng và điệu nhảy này là một trong số đó cùng với điệu nhảy ‘Griddy’ của Ja Morant. Như bạn có thể thấy trong video, Đội trưởng quyết định vui vẻ với trò giải trí chung của Nhân viên Nhà Trắng

Phản ứng trên Twitter là một túi hỗn hợp với một số người hâm mộ ca ngợi sự thô lỗ của Đội trưởng trong một bối cảnh nghiêm túc như vậy và như một cách để phát triển văn hóa của Grizzlies.

Những người khác cảm thấy rằng với những sự kiện và tranh cãi gần đây xung quanh thương hiệu Grizzlies và cầu thủ ngôi sao Ja Morant của nó, các đội trưởng tốt hơn hết nên tránh mọi liên kết với thương hiệu, với một người dùng nói “Họ thật lố bịch nhưng bạn phải thừa nhận rằng họ đã bỏ một điệu nhảy mang tính biểu tượng cho chúng tôi.”

Thật hài hước và đáng trân trọng khi thấy các Đội trưởng công nhận các cầu thủ NBA sau khi đạt được thành công đáng kể như vậy và vui vẻ trước khi gặp người đàn ông quyền lực nhất đất nước của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *