Nhà vô địch thể thao ba người thế giới Fairtex Stamp muốn cạnh tranh với Demetrious Johnson vs Rodtang Jitmuangnon ở hạng mục nữ

ONE Championship có lịch sử thể hiện các trận đấu võ thuật sáng tạo và Nhà vô địch thế giới MMA hạng Atomweight Stamp Fairtex muốn tham gia vào môn thể thao này.

Tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới đã tổ chức một loạt các trận đấu theo quy tắc hỗn hợp và đặc biệt trong nhiều năm khi tiếp tục thay đổi cục diện của các môn thể thao đối kháng.

Trận đấu đỉnh cao nhất là trận siêu đấu quy tắc hỗn hợp giữa Nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Demetrious Johnson và ông vua Muay Thái của hạng đấu Rodtang Jitmuangnon tại ONE X vào năm 2022.

Cặp đôi đối đầu nhau trong một trận đấu xen kẽ giữa luật của Muay Thái và võ tổng hợp từ hiệp này sang hiệp khác. Cuối cùng “Mighty Mouse” đã vượt qua cơn bão ở hiệp đầu tiên trước khi khuất phục Rodtang ở hiệp hai theo luật MMA.

Gần đây nhất tại ONE Fight Night 14 vào tháng 9, Nhà vô địch thế giới MMA hạng Strawweight của ONE nữ Xiong Jing Nan đã đánh bại Nat “Wondergirl” Jaroonsak bằng TKO trong một trận đấu có luật đặc biệt chỉ cho phép các thí sinh đeo găng tay MMA nặng 4 ounce.

Bây giờ, Stamp Fairtex muốn đột phá ở hình thức giải trí. “Nếu có thể, tôi muốn thi đấu theo luật đặc biệt với MMA và Muay Thái. Tôi đã bỏ lỡ cơ hội này một lần. Tôi cũng quan tâm đến môn đấm bốc trong găng tay nhỏ với các quy tắc đặc biệt,” anh ấy nói.

Đọc thêm: ONE Championship Star Stamp Fairtex chia sẻ suy nghĩ trước chuyến thăm Hoa Kỳ lần thứ hai

Stamp Fairtex luôn tìm kiếm những thử thách mới

Tem rất muốn thoát ra khỏi vùng thoải mái của họ. Nhà vô địch thế giới ONE Atomweight MMA đang săn lùng thử thách tiếp theo sau khi đánh bại Ham Seo Hee để có trận hòa vào tháng 9, và có vẻ như, cũng trong bối cảnh đó, một trận đấu lớn giữa Johnson-Rodtang đang nằm trong tâm trí anh ấy.

Stamp Fairtex vs. Anna Jaroonsak (Tín dụng hình ảnh: ONE Championship)

“Tôi cảm thấy muốn thử điều gì đó mới mẻ với những quy tắc đặc biệt. Thử thách mới này sẽ truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn và thành công hơn.” Tem nói. Siêu sao Thái Lan dự kiến ​​sẽ đối đầu với huyền thoại kickboxing Anissa Meksen trong một trận đấu theo luật hỗn hợp vào đầu năm nay tại ONE Fight Night 6, nhưng võ sĩ người Pháp gốc Algeria đã phải rút lui.

Stamps tiếp tục đối mặt với Anna “Supergirl” Jaroonsak theo luật kickboxing. Chàng trai 25 tuổi đã giành chiến thắng trong quyết định chia đôi sau một cuộc thi gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *