Nhà vô địch UFC Sean Strickland không còn là fan của Will Smith sau sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh

Sean Strickland là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong thế giới thể thao chiến đấu. Nhà vô địch hạng trung UFC chưa bao giờ ngại nói về những chủ đề nhạy cảm. Hơn nữa, anh ấy thích chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về nhiều chủ đề khác nhau như đấu tranh, nhân quyền, tham nhũng hoặc tranh cãi. Strickland là một trong những người đầu tiên tấn công Will Smith bằng lời nói sau sự cố khét tiếng của anh tại lễ trao giải Oscar.

Trong lễ trao giải Oscar lần thứ 94, Will Smith đã quyết định tát diễn viên hài Chris Rock trên sân khấu vì chế nhạo vợ mình. Nhà vô địch hạng trung UFC đã gọi Smith trong nhiều dòng tweet khi ủng hộ Chris Rock. Thêm vào đó, anh ta quyết định ném đồng đội Colby Covington xuống gầm xe buýt trong khi tấn công Will Smith bằng những dòng tweet của anh ta.

Cười tụt cả mông!!!!!!!!! Nếu là Colby, anh ấy sẽ (đã) gọi 911 trong khi giao việc tay chân cho Trump“, Strickland nói. Hơn nữa, anh ấy còn khen ngợi Chris Rock bằng cách nói: “Bạn coi chuyện đó như một người đàn ông…Bạn nên bắt anh ta (Will Smith) ở bãi đậu xe lol.” Tuy nhiên, Sean vẫn chưa xong khi anh ấy tung ra nhiều dòng tweet hơn về Smith.

Sean Strickland quyết định chỉ trích nữ diễn viên vì tiêu chuẩn kép của cô trong lễ trao giải Oscar. “Khốn kiếp Will Smith, tên khốn này đã lên sân khấu sau khi tát vào mặt một gã và bắt đầu khóc khi đám đông hò reo,” Strickland tức giận nói. Hơn nữa, anh ấy quyết định đưa ra một số tuyên bố rất rõ ràng về vợ của Will là Jada Pinkett Smith.

Sean Strickland nói nhiều về hành động của Will Smith tại lễ trao giải Oscar

Võ sĩ MMA thái quá nói rằng Jada được biết đến với cái tên “thoát khỏi tâm lý“. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Sean Strickland vốn nổi tiếng với những hành động quá đáng trong suốt sự nghiệp UFC của mình.

Sean Strickland được biết đến với tính cách lập dị trong giới MMA

Sean Strickland là một nhân vật gây tranh cãi trong suốt hành trình UFC của mình. Anh ấy trở thành người được người hâm mộ yêu thích vì đã nói lên trái tim mình một cách trung thực và đam mê. Tuy nhiên, anh lại có nhiều phát ngôn gây tranh cãi khiến người hâm mộ và giới truyền thông khó chịu.

Vào năm 2021, Strickland tuyên bố rằng anh ấy sẽ rất buộc phải giết ai đó trên võ đài trong một cuộc phỏng vấn với TMZ Sports. Hơn nữa, anh còn được biết đến với nhiều bình luận phân biệt giới tính trong các cuộc phỏng vấn và họp báo. Trong buổi quảng cáo trước trận đấu cho UFC Vegas 76, Strickland tuyên bố rằng phụ nữ nên quay lại nhà bếp, điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Sean Strickland nổi tiếng với tính cách lập dị
Sean Strickland nổi tiếng với tính cách lập dị

Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất cô đưa ra những nhận xét phân biệt giới tính. Trong hội nghị trước trận đấu UFC 293, anh ấy đã đưa ra nhiều quan điểm hơn về giới tính của phụ nữ khi nói rằng phụ nữ nên ở nhà và nuôi gia đình thay vì đi làm. Hơn nữa, anh còn nổi tiếng với thái độ cực đoan đối với cộng đồng LGBTQ+. Sean từng tweet rằng nếu anh ấy có một đứa con trai đồng tính thì anh ấy sẽ nghĩ rằng “thất bại với tư cách một người đàn ông.

Bạn nghĩ gì về Sean Strickland? Bạn có thích tính cách của anh ấy không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *