Nhà vô địch WWE Roman Reigns không quan tâm đến MrBeast – “Chúng ta sẽ kết thúc chuyện này”

Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns đứng đầu công ty với tư cách là tộc trưởng của The Bloodline. Anh ấy không chỉ là gương mặt quảng cáo mà còn là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, MrBeast là một hiện tượng trên YouTube đã trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, có vẻ như Reigns không thích điều đó.

Roman Reigns đã bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới không thể tranh cãi của mình tại Crown Jewel ở Ả Rập Saudi vào năm ngoái trước siêu sao nổi tiếng trên YouTube và mạng xã hội Logan Paul. Trong trận đấu, Thủ lĩnh Bang hội đã khống chế Paul ở giữa võ đài. Khi Logan đấu tranh để thoát ra, Roman Reigns đã tận dụng cơ hội để gửi một thông điệp tới những người có ảnh hưởng trên YouTube là MrBeast và KSI và cảnh báo họ không nên tham gia WWE.

“Chúng tôi sẽ chấm dứt chuyện này. Đây là anh ấy ở đây. Không còn người dùng YouTube nào đến đây nữa. Đây là YouTuber cuối cùng bạn sẽ thấy. Này, KSI, đồng hồ MrBeast.”

Logan Paul lần đầu tiên xuất hiện trong WWE vào năm 2021. Năm 2022, anh ấy ký hợp đồng nhiều sự kiện với WWE, trong đó anh ấy đối mặt với Reigns và Seth Rollins trong các trận đấu đơn, với trận đấu của anh ấy với người sau tại WrestleMania 39.

Tại sao Roman Reigns gọi MrBeast?

Roman Reigns đã gây được tiếng vang lớn với tư cách là một kẻ đe dọa gót chân. Anh ấy là một trong những ngôi sao lớn nhất trong WWE và tận dụng mọi cơ hội để hạ gục đối thủ của mình. Trong trận đấu, Reigns muốn khẳng định sự thống trị của mình và anh ấy cũng muốn làm điều tương tự trước Logan Paul. Paul, người được Roman thương xót trong trận đấu, muốn gây khó chịu, nhưng Thủ lĩnh đã cảnh giác với đối thủ của mình.

Trong nỗ lực khẳng định sự thống trị của mình, Reigns dường như đang gửi một thông điệp đến các đồng nghiệp của Paul và cũng trở thành một mối đe dọa. Đe dọa luôn là một trong những điểm mạnh của Roman Reigns, và lần này anh ấy quyết định sử dụng nó thật tốt. Không biết ngoài đời hai người có thù oán gì không.

KSI và MrBeast phản ứng với việc Roman Reigns gọi họ ra ngoài (Tín dụng: Twitter)

Đó cũng có thể là một chiến thuật lén lút từ Reigns để hét lên với cộng đồng YouTube và mời họ tham gia WWE trong khi vẫn giữ nguyên nhân vật. MrBeast đã trả lời Reigns bằng một biểu tượng cảm xúc bị sốc, trong khi đồng nghiệp của anh ấy là KSI đã trả lời rằng Roman “muốn khói đó.” Vẫn còn phải xem liệu MrBeast có xuất hiện trong võ đài WWE hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *