Nhóm Fab 5 mang tính biểu tượng đã tái hợp tại buổi ra mắt Shooting Star, bao gồm LeBron James và Dru Joyce III

Không thể phủ nhận LeBron James đã chơi tốt như thế nào cho đến nay. Tất cả các bộ phim xung quanh kế hoạch nghỉ hưu của anh ấy sang một bên, King đã làm được rất nhiều điều cho môn thể thao bóng rổ. Được tranh luận là người vĩ đại nhất mọi thời đại, LeBron đã giành được một số giải thưởng quốc gia và quốc tế. Tuy nhiên, sự thống trị của anh ấy đã hiện diện trong suốt sự nghiệp trung học của anh ấy khi anh ấy chơi cho St. Vincent–​St. Mary’s.

Tiền đạo quyền lực của Los Angeles Lakers đã hợp tác với tác giả Buzz Bissinger để ghi lại hành trình thời trung học của anh ấy trong một cuốn sách cùng tên “Sao băng.” Anh ấy đã viết chi tiết về quá trình vươn lên dẫn đầu của mình. Và cũng như cảm giác khi anh ấy trở thành một trong những cầu thủ triển vọng nhất trong lịch sử NBA. Đạo diễn Chris Robinson cùng với một số nhà văn giỏi nhất của Hollywood đã cùng nhau dựng nên phiên bản điện ảnh của cuốn sách.

LeBron James và các đồng đội thời trung học của anh ấy, Dru Joyce III, Sian Cotton, Willie McGee và Romeo Travis đã xuất hiện tại buổi ra mắt phim Peacock. Trong phim, Marquis Cook sẽ vào vai LeBron.

Đây cũng sẽ là bộ phim đầu tay của anh ấy. Caleb McLaughlin sẽ đóng vai Dru trong khi Avery Willis Jr. đóng vai Willie. Khalil Everage sẽ đóng vai Sian Cotton và dự kiến ​​​​chọn số 2 tổng thể năm 2023 Scoot Henderson sẽ đóng vai Travis.

Đội trung học của LeBron James tốt như thế nào?

Đội của LeBron James được biết đến nhiều hơn với cái tên Fab 5 vì họ đã thống trị toàn bộ bối cảnh trường trung học vào đầu những năm 2000. Trong năm thứ nhất của mình, Fab 5 đã bất bại để giành được Danh hiệu Tiểu bang Division III. Họ đã có thể lặp lại điều đó trong các giải đấu tiếp theo. Fighting Irish hay đến mức các trò chơi của họ cũng trả tiền cho mỗi lần xem.

Tuy nhiên, sự tồn tại của James cũng đã nâng đội lên một tầm cao hơn. Anh ấy có trung bình sự nghiệp ở trường trung học là 25,2 điểm, 7,9 rebounds và 5,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 55,8% với 36,0% bắn 3 điểm. Chỉ riêng trong năm cuối cấp, anh ấy cũng ghi trung bình 30 điểm mỗi trận trong nhiều khoảng thời gian khác nhau. Kết quả là James trở thành gương mặt đại diện của bóng rổ khi còn rất trẻ và người hâm mộ gọi anh là Người được chọn.

Anh ấy đã xuất hiện trên trang bìa của Sports Illustrated và trong một bài báo nổi bật cho Tạp chí Slam ở tuổi 16. Anh ấy cũng được chọn là học sinh triển vọng hàng đầu trên toàn quốc sau khi giành được một số giải thưởng ở trường trung học. Tuy nhiên, James cũng xuất sắc như một cầu thủ bóng đá. Anh ấy lần đầu tiên được vinh danh là cầu thủ toàn bang khi dẫn dắt đội tuyển bóng đá Fighting Ireland của mình vào đến bán kết cấp bang khi còn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *