“Như bà Obama đã nói…” – Lewis Hamilton hủy bỏ Ben Sulayem với sự ủng hộ rõ ràng dành cho Người bạn thân nhất & Kho báu F1 Susie Wolff

Cơ quan quản lý Công thức 1 đã quyết định điều tra các cáo buộc chống lại Toto và Susie Wolff và tay đua Lewis Hamilton của Mercedes đã đứng ra ủng hộ họ. FIA đã nhướn mày vào đầu tuần này khi tiết lộ rằng họ đang xem xét những tin đồn trên các phương tiện truyền thông về những xung đột lợi ích có thể xảy ra và việc truyền tải thông tin bí mật.

Mercedes và Susie Wolff ngay lập tức đáp trả, bảo vệ hiệu trưởng đội của họ và người đứng đầu loạt giải F1 toàn nữ, Susie Wolff, mà không nêu tên bất kỳ ai. Theo tuyên bố đăng trên tạp chí Business F1, các hiệu trưởng của nhóm bày tỏ lo ngại rằng các cuộc thảo luận nhạy cảm có thể bị rò rỉ. Tuy nhiên, gần đây nhóm đã duy trì một mặt trận thống nhất bằng cách phủ nhận mọi khiếu nại chính thức trong một tuyên bố mà họ đưa ra.

Hamilton hỗ trợ bằng cách sử dụng ảnh hưởng của Michelle Obama

Khi một cuộc điều tra gần như khiến sự nghiệp cả đời của Susie Wolff gặp nguy hiểm, cô nhận ra mình có thể mất đi tất cả những gì mình đã đấu tranh để có được. Ông bày tỏ sự thất vọng và khó chịu trong tuyên bố chính thức của mình, đặt câu hỏi về việc thiếu bằng chứng trước khi cuộc điều tra được tiến hành. Anh ấy mạnh mẽ bảo vệ bản thân vì anh ấy đã làm việc không mệt mỏi để đặt câu hỏi về tính cách của mình, trước những câu hỏi nhằm vào danh tiếng của anh ấy ở F1.

Sau đó, Susie đã lên Instagram để bày tỏ tình cảm của mình, trong đó người bạn cũ của cô, Lewis Hamilton, đã trích lời cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Michelle Obama để ủng hộ. Anh ấy đã viết một bình luận đáng khích lệ, trong đó anh ấy nói, “Như bà Obama đã nói: ‘Khi họ đi xuống, chúng ta đi lên cao’. Ủng hộ bạn hết mình.” Người lái xe cũng ủng hộ nỗ lực của Wolff trong lễ trao giải ở Baku.

Lewis Hamilton chỉ trích FIA vì những hành động ‘không thể chấp nhận được’

Bày tỏ sự không đồng tình với cơ quan quản lý, tài xế Mercedes đã công khai bày tỏ sự không hài lòng và cho rằng một số cơ quan chức năng đang cản trở tiến độ. Hamilton đứng ra ủng hộ giám đốc điều hành của Học viện F1, người đã bị FIA xử lý “không thể chấp nhận được“.

người Anh tiết lộ với giới truyền thôngĐó thực sự là một tuần đầy thử thách, một tuần bực bội khi thấy rằng cơ quan quản lý môn thể thao của chúng ta đã tìm cách đặt câu hỏi về tính chính trực của một trong những nữ lãnh đạo phi thường nhất mà chúng ta từng có trong môn thể thao của mình ở Susie Wolff mà không cần thắc mắc, không có bất kỳ bằng chứng nào .“Hamilton nói thêm,”Và cuối cùng chỉ nói ‘xin lỗi’, và điều đó là không thể chấp nhận được.

Nhóm Silver Arrows thông báo rằng họ đang thảo luận với FIA thông qua hệ thống pháp luật liên quan đến cuộc điều tra về cáo buộc xung đột lợi ích giữa các hiệu trưởng đội F1 và các thành viên ban quản lý Công thức 1. Căng thẳng rất cao trong cuộc điều tra này nhưng nó đã được giải quyết nhanh chóng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *