“Nhưng anh ta không thể trả lại tiền cho mọi người” – Lừa đảo CryptoZoo ám ảnh Logan Paul sau khi chủ sở hữu PRIME thông báo bán 1,2 tỷ đô la


Logan Paul đã thành công kể từ khi ra mắt WWE lịch sử vào năm 2022. Anh ấy đã khẳng định mình là Ngôi sao WWE hàng đầu về môn đấu vật bằng cách thực hiện một số trận đấu đáng kinh ngạc trong thời gian làm việc tại công ty. Với kỹ năng micro tuyệt vời và cá tính. Logan dễ dàng gia nhập Vũ trụ WWE và giành được một vị trí đáng nể trong danh sách.

Cùng với sự nghiệp WWE thành công của mình, chàng trai 28 tuổi này còn là đồng sở hữu thức uống bổ sung nước thể thao ‘PRIME’ với KSI. YouTuber trở thành đô vật chuyên nghiệp cũng đã thử sức mình với quyền anh và đạt được danh tiếng lớn từ các trận đấu với KSI, Dillon Danis và Floyd Mayweather. Với hồ sơ được trang hoàng của mình, Logan có tác động rất lớn đến thị trường với tư cách là một tỷ phú với tất cả nỗ lực của mình.


Logan Paul đã giành được chức vô địch Hoa Kỳ từ tay Rey Mysterio tại Crown Jewel, bổ sung thêm một thành tích khác vào hồ sơ vốn đã được trang hoàng của anh ấy. Theo thời gian, Logan đã chứng minh cho những người còn nghi ngờ rằng anh hiểu rõ công việc kinh doanh và những gì mình đang làm. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Logan tiết lộ rằng công ty của ông, PRIME, sẽ đạt doanh thu 1,2 tỷ USD vào năm 2023.


Điều này cho thấy lý do tại sao WWE lại đầu tư vào The Maverick, vì anh ấy đã đưa Giải vô địch Hoa Kỳ trở thành xu hướng chủ đạo kể từ chiến thắng của mình. Người hâm mộ dường như hiểu được tầm quan trọng của Logan sau khi nhận được sự quan tâm và mang lại lợi ích này cho công ty. “Những con số điên rồ nhưng liệu chúng có thể theo kịp được không”, “Phải tôn trọng nó” và “PRIME rất vững chắc” nhiều người dùng khác nhau cho biết.


Mọi người vẫn đang chỉ ra việc Logan đã không trả lại tiền cho các nạn nhân trong vụ lừa đảo Cryptozoo của anh ta. Một người hâm mộ đã chỉ ra trò lừa đảo CryptoZoo của Logan Paul và nói: “Tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn sẽ không hoàn lại tiền cho các nạn nhân của sở thú tiền điện tử”. “Nhưng anh ấy không thể trả lại tiền cho mọi người,” “Tuy nhiên, anh ấy vẫn không thể trả 1,3 triệu đô la cho các nạn nhân trong vườn thú tiền điện tử của mình,” cho biết, nhiều người dùng khác nhau.

Logan Paul khiến mọi người ngạc nhiên sau khi giành chức vô địch Mỹ tại Crown Jewel
Logan Paul khiến mọi người ngạc nhiên sau khi giành chức vô địch Hoa Kỳ tại Crown Jewel (Credit- X)

Nó chắc chắn đã ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị của WWE kể từ khi Logan giành được danh hiệu Hoa Kỳ, khi anh tiếp tục hứa hẹn với khán giả. Anh ấy đảm bảo rằng mình sẽ thu hút được mọi sự chú ý và mang theo danh hiệu mọi lúc mọi nơi. Với khả năng tiếp thị cao cho danh hiệu này, người hâm mộ rất mong muốn được thấy anh sớm bảo vệ danh hiệu.


Logan Paul và KSI khởi động nhiệm vụ cho chai PRIME vàng trị giá 1 tỷ USD

Nhà vô địch Hoa Kỳ Logan Paul và KSI đang kỷ niệm việc bán chai PRIME Billion của họ bằng cách công bố Cuộc thi PRIME Vàng. Cả hai đã công bố các cuộc săn tìm kho báu cho những chai Golden PRIME trị giá 500.000 USD mỗi chai ở London và New York. Nó được khóa trong kính chống đạn cả tuần và cần có một số có sáu chữ số để lấy được chai trị giá 500.000 USD.


Chai Gold Prime đã thành công gần đây bị một gia đình ở London tan vỡ. KSI gần đây đã đăng quang người chiến thắng Chai Vàng ở London và chia sẻ bức ảnh này trên mạng xã hội. Thử thách dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành trong vòng chưa đầy 48 giờ và gia đình đã đến đúng giờ. Mặc dù nhiều người hâm mộ gọi đó là giả nhưng Paul và KSI đã chứng minh đó là sự thật sau khi trao vương miện cho người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *