Những công việc đáng kinh ngạc mà Georgina Rodriguez phải làm để tồn tại trước khi hẹn hò với Cristiano Ronaldo giàu 760 triệu USD

Georgina Rodriguez được biết đến là một trong những người nổi tiếng nóng bỏng nhất thế giới hiện nay. Ảnh hưởng của người Tây Ban Nha đã trở thành một biểu tượng của sự xa hoa và sang trọng kể từ khi phát hành chương trình Netflix của anh ấy.

Nhưng có một quá khứ đen tối đằng sau sự giàu có của Georgina ngày hôm nay. Anh ta có một người cha bị kết tội buôn bán ma túy và anh ta đã phải vật lộn trong suốt thời thơ ấu của mình. Điều này khiến anh ấy có một cuộc sống trưởng thành rất không ổn định khi phải làm nhiều công việc tầm thường khác nhau để trang trải cho việc học của mình.

Georgina có niềm đam mê với thời trang và do đó quyết định đến Anh để lấy bằng về lĩnh vực này. Khi ở Bristol, cô bắt đầu làm bảo mẫu cho một gia đình giàu có để kiếm sống qua ngày.

Anh ấy trở lại Madrid ngay sau khi tốt nghiệp và đây là nơi vận may của anh ấy thay đổi. Cầu thủ 29 tuổi bắt đầu làm việc tại cửa hàng Gucci và đây là nơi anh gặp Cristiano Ronaldo. Anh đã ghé thăm cửa hàng và gặp ngay Georgina, người rất ngạc nhiên khi gặp người Bồ Đào Nha. Họ sớm bắt đầu hẹn hò và chính thức công khai mối quan hệ, điều này đã thay đổi cuộc đời của Georgina mãi mãi.

Dù quá khứ của Georgina vẫn ám ảnh cô khi gia đình liên tục cáo buộc cô phản bội họ nhưng bạn đời vẫn sát cánh bên cô giữa tin đồn chia tay. Cặp đôi cùng chăm sóc 5 người con và hiện đang ở Ả Rập Saudi nơi Ronaldo thi đấu cho Al-Nassr.

Georgina Rodriguez có tuổi thơ dữ dội khi cha đi tù

Georgina sinh năm 1994 tại Buenos Aires, Argentina nhưng ngay từ đầu cô đã phải vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống. Chúng tôi đã nói về việc cha của anh ấy là một tù nhân và anh ấy chỉ mới 9 tuổi.

Cha của anh ta đã cố buôn lậu cần sa và cocaine trị giá hơn 100.000 đô la từ Tây Ban Nha đến Pháp và bị kết án 10 năm. Anh ấy mất mẹ trong một tai nạn xe hơi khủng khiếp vào năm 2011 khiến anh ấy cô đơn và buồn bã.

Anh và em gái được nuôi dưỡng bởi người chú của mình, người đã buộc tội anh không thông báo cho anh về cái chết của cha mình. Chị gái của cô gần đây đã tuyên bố rằng Georgina đã từ chối cho con trai cô chữ ký của Cristiano.

Quá khứ đen tối của Georgina không được cả thế giới biết đến nhưng công bằng mà nói cô ấy đã đấu tranh để có được vị trí như ngày hôm nay. Mặc dù gần đây anh ấy đã nhận được một số sự ghét bỏ từ người hâm mộ, nhưng quá khứ của anh ấy chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ đồng cảm với anh ấy.

Tin đồn về mối thù của cô với Cristiano gần đây đã bị ngôi sao bóng đá gạt sang một bên. Họ sống hạnh phúc mãi mãi khi Cristiano sắp giành được chiếc cúp đầu tiên bên ngoài châu Âu trong mùa giải này với Al-Nassr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *