Những giao dịch tốt nhất của Golden State Warriors trong 12 năm làm Tổng Giám đốc của Bob Myers

Người hâm mộ NBA đã bị sốc khi biết rằng Bob Myers đã quyết định từ chức. Dành cho những ai chưa biết, Myers đã là Tổng giám đốc của Golden State Warriors hơn một thập kỷ nay sau khi tiếp quản vào năm 2012.

Ngay cả khi không có mặt trên sân, Bob vẫn làm việc không mệt mỏi từ trong bóng tối để đảm bảo Warriors duy trì tính cạnh tranh trong nhiệm kỳ của mình. Không có nghi ngờ rằng di chuyển của mình đã thành công. Rốt cuộc, nhiều người coi triều đại GSW là một trong những đội vĩ đại nhất mọi thời đại.

Triều đại mà Myers đóng vai trò tạo dựng đã bắt đầu bằng những bước đi hoặc giao dịch nhỏ vào thời điểm đó. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một số động thái hoặc giao dịch tốt nhất được thực hiện bởi Bob Myers trong thời gian làm GM của Golden State Warriors.

Nước đi tốt nhất mà Bob Myers đã thực hiện cho Golden State Warriors là gì?

Mặc dù rất khó để xác định nước đi nào của Myers là tốt nhất, nhưng một cách để đánh giá khả năng của anh ấy là phân tích những giao dịch hoặc vụ mua lại nào của anh ấy mang lại nhiều thành công nhất cho Warriors. Cũng cần đề cập rằng chúng tôi đã không thấy thành công của anh ấy trong NBA Draft. Rốt cuộc, Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green đều do Warriors soạn thảo.

Quay lại với các động thái và quyết định giao dịch, không thể phủ nhận rằng giao dịch lấy ngôi sao NBA Kevin Durant là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp GM của Myers. Cho rằng việc bổ sung Durant đã giúp Warriors giành thêm hai chức vô địch đồng thời duy trì vị trí là đội xuất sắc nhất giải đấu, chúng ta phải đồng ý rằng đây là nước đi tốt nhất của Myers.

Một động thái bị đánh giá thấp khác mà anh ấy đã thực hiện nhiều năm trước cũng xứng đáng được công nhận, Myers đã tạo điều kiện cho Andre Iguodala chuyển từ Denver Nuggets sang Golden State Warriors. Động thái này đã giúp GSW giành được danh hiệu đầu tiên gần đây nhất vào năm 2015. Cho rằng Iggy đã chơi phòng ngự tuyệt vời trước LeBron và cũng giành được MVP của NBA Finals, quyết định đưa anh ấy vào đội rõ ràng là một quyết định đúng đắn.

Nếu chúng ta thấy Myers thực hiện một động thái khác, thì đó sẽ là thương vụ gần đây hơn cho Andrew Wiggins. Khi GSW giành được D’Angelo Russell, anh ta ngay lập tức được gửi đến Minnesota để đổi lấy Wiggins, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua tranh chức vô địch của Warriors năm 2022. Một quyết định đúng đắn khác của Myers.

Mặc dù chắc chắn có một phần lớn các động thái đáng ngờ trong thời gian làm GM, Myers vẫn hoàn thành công việc và tập hợp một danh sách cạnh tranh trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tham gia cùng với KD, Iggy và Wiggins là bước đi tốt nhất mà anh ấy đã thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *