Những kẻ phá đám WWE Night of Champions 2023: Seth Rollins sẽ thua AJ Styles

Trong một tập của Raw, Triple H đã tiết lộ một chức vô địch hạng nặng thế giới hoàn toàn mới sẽ dành riêng cho Raw. Tuy nhiên, khi giải đấu cho danh hiệu mới được công bố, các ngôi sao SmackDown cũng sẽ tham gia cuộc thi. Ngoài ra, trận chung kết giải đấu để tìm ra Nhà vô địch Thế giới mới sẽ diễn ra vào Đêm của các nhà vô địch PLE.

Hai siêu sao đã tiến vào trận chung kết là Seth Rollins từ Raw và AJ Styles từ SmackDown. Trong suốt sự nghiệp của mình, Rollins đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu vô địch. Kể từ khi danh hiệu thế giới mới được công bố, Seth đã được cho là sẽ giành chiến thắng. Mặt khác, AJ Styles gần đây đã trở lại WWE TV và người hâm mộ cũng không thấy anh thua cuộc.

Một số báo cáo cũng cho rằng The Visionary thực sự là sự lựa chọn của WWE để trở thành nhà vô địch mới. Tuy nhiên, tình hình hiện tại có thể buộc WWE phải thực hiện một số thay đổi đối với kế hoạch của mình. Trước đây đã có thông báo rằng Seth đã nhận được một vai chính trong bộ phim MCU “Captain America: New World Order”. Và do đang quay cảnh của anh ấy, Rollins cũng đã vắng mặt trong WWE TV và các chương trình gia đình.

Mặc dù Seth sẽ đến Ả Rập Saudi để tham dự PLE Night of Champions, nhưng việc trở thành nhà vô địch của anh ấy có vẻ không chắc chắn. Khi The Visionary đã thu hút được sự chú ý từ ngành công nghiệp điện ảnh, anh ấy được cho là sẽ nhận được nhiều vai diễn điện ảnh hơn trong tương lai. Lịch trình WWE của Rollins dự kiến ​​​​sẽ bị rút ngắn do sự nghiệp diễn xuất của anh ấy, giống như các diễn viên chuyển sang đô vật trước đây. WWE có thể suy nghĩ kỹ trước khi đặt một danh hiệu mới cho anh ta.

Phản ứng của người hâm mộ về khả năng Seth Rollins thua tại Night of Champions

Seth “Freakin” Rollins hiện là một trong những siêu sao lớn nhất của WWE và mọi người đều tin rằng anh ấy nên trở thành nhà vô địch thế giới. Tuy nhiên, không thể phủ nhận AJ Styles chính là siêu sao có năng lực trở thành nhà vô địch thế giới sau gần 5 năm. Trong khi đó, sau khi Rollins được phát hiện trên phim trường của bộ phim MCU mới, người hâm mộ tin rằng anh ấy sẽ có nhiều vai diễn hơn trong tương lai. Và lịch trình có thể thay đổi hoàn toàn.

Mặc dù người hâm mộ có thể cho rằng việc Seth quay phim có nghĩa là Styles sẽ nắm bắt tiêu đề, nhưng thực tế có thể không phải vậy. Mặc dù Seth sẽ bận rộn với Hollywood, nhưng WWE có thể cho anh ấy một suất tham dự Giải vô địch thế giới. Trước khi nghỉ việc hoặc trở thành nhân viên bán thời gian. Ngoài ra, WWE đã tiết lộ hai mối thù tiềm tàng cho AJ trên SmackDown. Điều đó có thể có nghĩa là anh ấy ở lại SmackDown và không giành được danh hiệu thế giới tại Night of Champions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *