Những người nghiện trò chơi nguy hiểm Nick Kyrgios và Logan Paul Tìm kiếm các đồng đội Pokémon đoàn kết cho loạt giải vô địch năm 2024

BẢN TÓM TẮT

  • Nick Kyrgios đã thông báo với người hâm mộ về chuyến phiêu lưu tiếp theo của anh ấy trong Esports.
  • Nick Kyrgios và Logan Paul sẽ hợp tác tại UNITE Pokemon Championship Series và hiện đang tìm kiếm đồng đội để tham gia cùng họ.
  • Cách đây vài năm, Nick Kyrgios suýt bị chấn thương khi chơi điện tử.

Nick Kyrgios đã vắng mặt trên sân quần vợt một thời gian dài. Kể từ mùa giải 2022, anh chỉ thi đấu một trận và đã bình phục sau một số chấn thương. Kyrgios vẫn chưa thi đấu trận nào ở mùa giải năm nay và nằm trong hộp bình luận ở Australian Open. Anh ấy đã chuyển trọng tâm sang thể thao điện tử và hợp tác với Logan Paul.

Kyrgios và Paul đã thông báo tham gia Pokemon UNITE Championship Series 2024. Sự kiện sẽ diễn ra tại Honolulu, Hawaii. Kyrgios và Paul thông báo trên X rằng họ đang tích cực tìm kiếm cầu thủ cho đội của mình. Sự kiện này yêu cầu năm người chơi từ mỗi đội và các sự kiện vòng loại đã bắt đầu trong tháng này.


Trên tay cầm X của mình, Paul đề cập rằng anh và Kyrgios đã chơi trò chơi này được hơn một năm. Cặp đôi đã mời người hâm mộ gửi email hoặc gắn thẻ họ trên X hoặc Instagram. Giờ đây họ hy vọng sẽ sớm tìm được đồng đội của mình. Series giải vô địch Pokemon UNITE có tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD. Sự kiện này được lên kế hoạch vào tháng 8 và ngày này sẽ sớm được xác nhận.

Nick Kyrgios dễ bị chấn thương vai do chơi game

Kyrgios được biết đến là người có tính cách hung hãn trên sân; cú đánh và hành vi của anh ta trên sân phản ánh điều đó. Nhưng vài năm trước đó, tay vợt người Úc lại say mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường chơi chúng cả ngày mà không di chuyển. Khi ở trên sân quần vợt, Kyrgios đã gây ấn tượng với đám đông bằng những động tác khác nhau trên sân; mọi thứ đã không giống như một vài năm trước đây.

Cựu số 13 thế giới suýt dính chấn thương vai do dành quá nhiều thời gian chơi điện tử. Mẹ anh, Norlaila Kyrgios, tiết lộ: “Anh ấy rất vui khi ngồi trong phòng và chơi trò chơi điện tử mọi lúc. Vai của anh ấy sẽ bị đau vì anh ấy sẽ thi đấu.” thêm về chứng nghiện.

Nick Kyrgios cùng mẹ Norlaila Kyrgios. (Tín dụng- Powerupgaming, Getty Images)

Anh ấy nói thêm, “Ở Bắc Kinh, chúng tôi muốn anh ấy đi dạo Vạn Lý Trường Thành cùng chúng tôi. Ai sẽ không, phải không? Nhưng Nick không muốn đi.” Nill đề cập rằng anh ấy phải đi du lịch một mình ở Canada khi đến thăm Thác Niagra vì Kyrgios bận chơi điện tử.

Cầu thủ 28 tuổi hiện đã tìm thấy sự cân bằng giữa việc đi khắp nơi và ở trong phòng của mình và mùa giải 2022 đang thay đổi anh ấy cả về mặt cầu thủ lẫn con người. Mẹ anh tự hào về nơi anh đang ở và vui mừng khi thấy anh đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau. Sẽ rất thú vị để xem Kyrgios sẽ đến nơi nào tiếp theo, vì cuộc phiêu lưu hiện tại sẽ khiến anh bận rộn trong vài tháng tới.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *