Những người nổi tiếng được Red Bull mời thể hiện sự ủng hộ dành cho Lewis Hamilton trong Monaco GP

Monaco Grand Prix được biết đến là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất trong làng đua xe thể thao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Monaco Grand Prix 2023 đang thu hút các ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới.

Lewis Hamilton có rất nhiều người hâm mộ. Anh ấy là một trong những tay đua nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Anh ấy đã giành được 7 chức vô địch và hiện đang chiến đấu cho lần thứ 8. Vì vậy, không có gì lạ khi nhiều người nổi tiếng theo dõi Công thức 1 là người hâm mộ của Lewis Hamilton.

Người nổi tiếng nào đã hỗ trợ Lewis Hamilton trong Monaco Grand Prix?

Nhiều đội Công thức 1 mời những người nổi tiếng đến nhà để xe của họ trong Giải Grand Prix Monaco. Trong buổi đi dạo trên lưới của phóng viên truyền hình F1 Laura Winter, Maria Sharapova nói rằng cô ấy rất ngưỡng mộ Lewis Hamilton. Tom Holland, người cũng có mặt trong cuộc đua Grand Prix, nói rằng anh ấy luôn ủng hộ Lewis Hamilton. Tom Holland cũng treo Cờ ca rô khi kết thúc Grand Prix.

Nhiều người nổi tiếng khác cũng có mặt trong Grand Prix bao gồm Neymar, Catherine Zeta-Jones, Orlando Bloom, David Harbor, Kylie Minogue và James Marsden.

Monaco là quê hương của hơn 12000 triệu phú. Hầu hết các tỷ phú chọn sống ở Monaco vì luật thuế của họ. 9 trong số 20 tay đua Công thức 1 sống ở Monaco, giúp việc di chuyển đến Grand Prix trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Maria Sharapova được Red Bull mời tham dự Grand Prix. Trong cuộc phỏng vấn của anh ấy về cuộc đi bộ trên lưới của Laura Winter, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy là một người hâm mộ Max Verstappen nhưng cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt và là bạn của Lewis Hamilton.

Tom Holland cũng được nhìn thấy cùng đội Red Bull cùng với Neymar nhưng nói rằng anh ấy luôn là một fan hâm mộ của Lewis Hamilton. Tom Holland cũng đã tham dự Grand Prix năm ngoái. Người ta thấy anh ta nghịch lốp xe Pirelli một cách thích thú trước khi bị bắt.

Chúng ta sẽ có thể thấy một đội hình những người nổi tiếng quốc tế khác trong Giải Grand Prix Anh, Giải Grand Prix Hoa Kỳ, Giải Grand Prix Las Vegas và Giải Grand Prix Abu Dhabi. Chúng tôi đã từng gặp nhiều người nổi tiếng trong giải Grand Prix này trước đây nên chúng tôi có thể mong đợi được gặp lại họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *