Những phẩm chất đặc biệt của Charles Leclerc từ phía mẹ anh ấy khiến anh ấy trở nên đặc biệt, cựu tay đua F1 cho biết

Charles Leclerc, ngôi sao đang lên của đội Ferrari, đã có ảnh hưởng rất lớn khi làm việc cho công ty đua xe mang tính biểu tượng. Leclerc, sinh ra với tốc độ, đã chứng kiến ​​​​sự nổi tiếng ngày càng tăng trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự đơn giản dai dẳng của nó là điều khiến nó trở nên mới lạ. Một loạt podcast của các kỹ sư nổi tiếng của Ferrari khám phá những lý do đằng sau sự đơn giản đầy ấn tượng của Leclerc.

Những người khác biết tay đua Ferrari, chẳng hạn như Enzo Ferrari và Carlos Sainz, đồng đội của anh ấy, đều nhất trí khen ngợi khả năng vượt trội trên đường đua của anh ấy. Charles Leclerc đã giành được sự tôn trọng và công nhận cao nhờ vào sự hào hoa vốn có và những màn trình diễn ấn tượng của mình. Nhưng mặc dù đi lên nhanh chóng, anh ấy không bị lung lay bởi sự kiêu ngạo hay ích kỷ.

Một sự cố thú vị về thợ làm tóc của anh ấy ở Monaco là một sự cố thường được cựu tay đua David Coulthard kể lại. Trong một tuần đua cụ thể, Coulthard đã nói chuyện với thợ làm tóc của mình về cuộc đua sắp tới khi đang cắt tóc. Thật bất ngờ, anh ta nhìn thấy thợ làm tóc của mình đang đi dạo quanh sân. Coulthard hỏi tại sao anh ta lại ở đó, sau đó anh ta nói với anh ta rằng anh ta có thẻ chèo thuyền và quyết định xem xét xung quanh. Điều mà nhà tạo mẫu tiết lộ sau đó khiến Coulthard bị sốc, ông nói: “Ồ, con trai tôi đang đua xe…Đó là Charles Leclerc.” người nói bóng gió rằng đó không ai khác chính là Pascale Leclerc.

Charles Leclerc và sự nổi tiếng khiêm tốn của ông

Vì cách sự việc này khiến anh cảm động, Coulthard bắt đầu nhận thấy những điểm tương đồng giữa Leclerc và mẹ anh, người có phong thái ổn định. Coulthard đã nhấn mạnh mối liên hệ này trên podcast, và Matt Gallagher đã trích lời ông ấy nói rằng Charles dường như có ý thức tốt về bản chất của mình và không có cái tôi quá mức. Thay vào đó, anh ấy sẵn sàng thừa nhận sai lầm của mình và nhận trách nhiệm về chúng. Sự khiêm tốn của Leclerc, một đặc điểm được gia đình dạy dỗ, là công cụ hình thành nên tính cách của anh ấy và khiến anh ấy được mọi người khen ngợi.

Sự nổi lên của Charles Leclerc trong thế giới Công thức 1 không có gì là phi thường. Monegasque và khả năng lái đặc biệt cũng như sự đơn giản chân thành của nó đã được chứng thực bởi một số kỹ sư đáng kính của Ferrari và những người đã tương tác với nó. Giai thoại thú vị của David Coulthard làm nổi bật bản chất vốn có của nhân vật Leclerc. Sự khiêm tốn này đóng vai trò là động lực cho những tay đua đầy tham vọng trên khắp thế giới khi anh ấy tạo nên làn sóng trong thế giới đua xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *