Nick Hogan là ai? Vợ, Bắt giữ, Đâm xe và mọi điều bạn cần biết về Con trai của Hulk Hogan

Hulk Hogan đã dành hơn 20 năm trên võ đài WWE và trong thời gian này, anh là một phần của nhiều cốt truyện hấp dẫn. Tự khẳng định mình là một ngôi sao cá nhân trong hầu hết mọi dịp, anh ấy đã giới thiệu gia đình của mình trong Hogan Knows Best trước đám đông.

Hulk Hogan và Linda Claridge là cha mẹ của hai đứa con tên Brooke Hogan và Nick Hogan. Sinh ngày 27 tháng 7 năm 1990, với tên Nicholas Anthony Bollea, Nick Hogan được cả thế giới biết đến bởi Hogan. Trở lại năm 2006, Nick đã có được bằng lái Công thức D. Với niềm đam mê drift, Nick thường xuyên gặp rắc rối vì lái xe quá nhanh và liều lĩnh.

Nick Hogan cùng gia đình (Ảnh: Hollywood Life, World Red Eye)

Sau nhiều sự cố như vậy, Nicholas chuyển hướng quan tâm sang lĩnh vực âm nhạc. Giống như chị gái của mình, Brooke Hogan, cô ấy thể hiện niềm đam mê với thế giới âm nhạc và đã trở thành một DJ. Ngoài ra, anh còn thường xuyên xuất hiện cùng Hulk Hogan, tiết lộ rằng anh có mối quan hệ tốt với cha mình.


Vụ tai nạn xe hơi lớn nhất của Nick Hogan suýt giết chết bạn anh, John Graziano

Một trong những tranh cãi lớn nhất liên quan đến Nick Hogan là với người bạn thân nhất của anh, John Graziano, vào năm 2007. Ở tuổi 17 và 22, cả hai dính vào một vụ tai nạn xe hơi lớn ở Florida. Nick lái chiếc Toyota Supra màu vàng với Graziano ngồi ở ghế hành khách. Chiếc xe mất lái đâm vào một cây cọ và bị phá hủy hoàn toàn.

Tai nạn xe hơi của Nick Hogan năm 2007
Vụ tai nạn xe hơi của Nick Hogan năm 2007 (Credit: Top Speed, PakWheels)

Cả hai người đàn ông đều được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Dù Nick không bị thương nặng nhưng vụ tai nạn đã thay đổi mọi thứ trong cuộc đời Graziano. Chàng trai 22 tuổi bị chấn thương ở đầu, phải chăm sóc đặc biệt suốt đời. Sau đó, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Pinellas tiết lộ rằng Nick tin rằng Graziano là “người tiêu cực” sau khi họ lấy được đoạn băng ghi âm cuộc trò chuyện của anh ấy.

Tuy nhiên, khi nói chuyện với Good Morning America, Nick nói rằng vụ việc là “kinh khủng” đối với anh ta. Chạy quá tốc độ đã trở nên phổ biến đối với Nick Hogan. Ngoài ra, anh ta bắt đầu lái xe trong tình trạng say xỉn, thường xuyên bị bắt. Nick cũng phải ngồi tù 8 tháng vào năm 2008 vì DUI và lái xe vượt xa giới hạn pháp lý. Tần suất anh ta khiến các mặt báo gần như dừng lại sau đó.


Vợ của Nick Hogan là ai và họ có con không?

Nick Hogan cũng được chú ý vì mối quan hệ của mình. Mặc dù anh ấy không nói bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình, nhưng không có gì thoát khỏi tầm mắt của công chúng. Mối tình của anh với Breana Tiesi gần 7 năm và với Brit Manuela gần một năm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, hai mối quan hệ không thể kéo dài mãi mãi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tana Lea (@thereturnoftanalea)

Nick Hogan gặp ngôi sao trưởng thành Tana Lea lần đầu tiên vào năm 2019 và cặp đôi đã ở bên nhau kể từ đó. Mặc dù vẫn chưa biết cả hai đã kết hôn hay chưa nhưng có vẻ như cả hai đang rất bền chặt vì nhau. Cả hai chưa tiết lộ nhiều về đời sống cá nhân nhưng có vẻ như họ chưa có con ở thời điểm hiện tại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *