Nick Nurse, Huấn luyện viên trưởng mới của Philadelphia 76ers là ai?

Philadelphia 76ers lại không thể tiến vào Chung kết Hội nghị năm nay. Nhóm đã được xây dựng lại kể từ khi phác thảo Joel Embiid và Ben Simmons. Ngay cả trong sáu lần ra sân sau mùa giải gần nhất, đội đã không thể vượt qua vòng hai.

Philly đã có một cơ hội lớn trong năm nay, với sự điều chỉnh mới là James Harden với Embiid, nhưng không thể kết thúc chuỗi trận này trong Ván 7 trước Celtics. Doc Rivers đã tự mình đưa đội này đến miền đất hứa.

Nick Nurse (Tín dụng: Getty)

Đội không những không vượt qua được vòng hai mà Doc còn thua một Ván 7 quan trọng khác. Sau trận thua trước Boston, Sixers đã sa thải Doc Rivers. Ở bảng phía Đông, Raptors cũng sa thải huấn luyện viên trưởng của họ. Nick Nurse đã dẫn dắt đội giành chức vô địch vào năm 2019, mặc dù những năm tiếp theo là một cuộc đấu tranh cho Raps.

Nick Nurse có thể hoàn thành quá trình của Philly không?

Y tá từng là trợ lý huấn luyện viên cho Raps trong 5 năm, sau đó anh ấy được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng. Trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Nurse đã dẫn dắt Toronto đến chức vô địch đầu tiên.

Vài mùa giải tiếp theo chứng kiến ​​​​những thay đổi về đội hình cũng như nhiều điều chỉnh khác giữa mùa giải. Sau khi không thể lọt vào vòng loại trực tiếp mùa này, Raptors đã sa thải Nick Nurse. Mặc dù không mất nhiều thời gian để Sixers nhảy vào cuộc và thuê Nurse làm huấn luyện viên trưởng mới cho Philly.

Từng huấn luyện các đội vô địch, Sixers tin rằng Y tá là một giáo viên xuất sắc cho các cầu thủ. Cuộc chạy y tá năm 2019 với Raps được dẫn dắt bởi Kawhi Leonard, Danny Green và những người chơi như Kyle Lowry và Serge Ibaka. Cả đội được giữ thăng bằng ở hai đầu sàn.

Mặc dù điều tương tự không thể nói về Sixers. James Harden, cựu MVP, người sẵn sàng thi đấu dưới sự dẫn dắt ghi bàn của Embiid, vẫn chưa điều chỉnh hoàn hảo. Bản thân Joel không phải là một nhà lãnh đạo vĩ đại. Những người chơi như Maxey và Harris có tiềm năng lớn để trở thành những chìa khóa quan trọng cho phiên tòa khả thi.

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với Nick, bởi vì việc cân bằng một đội với những cầu thủ ghi bàn như vậy là rất khó. Các đội không chỉ cần một sàn có tổ chức mà hàng thủ của họ cũng cần một số công việc.

Sixers đã không vượt qua được vòng hai kể từ sau mùa giải năm 2001. Dưới thời Embiid, đội đã có sáu lần tham dự vòng loại trực tiếp. Đội đã thua ở vòng hai năm lần trong tổng số sáu lần. Có lẽ đã đến lúc người hâm mộ Philly xứng đáng được xem đội của họ trong trận Chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *