Nico Hulkenberg TỪ CHỐI Haas ký hợp đồng giữa những cơ hội lớn tại Mercedes & Audi

BẢN TÓM TẮT

  • Một số tin đồn cho thấy Hulkenberg đã gia hạn hợp đồng với Haas đến cuối năm 2025.
  • Người Đức đã điên cuồng phủ nhận giả thuyết như vậy bằng cách bình luận dưới một bài đăng trên mạng xã hội.
  • Hulkenberg vẫn là mục tiêu chính của Audi nhờ quốc tịch của anh ta.

Sự mong đợi ngày càng tăng về mùa giải 2025 khiến mọi người chuyển sự tập trung sang năm sau thay vì mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, trong khi nhiều người hâm mộ tin rằng cuối cùng họ cũng có thể tạm dừng sự hỗn loạn đang diễn ra kể từ tuần đầu tiên của tháng 2 thì Nico Hulkenberg lại đến khiến cộng đồng rung chuyển với một tin tức thậm chí còn bất ngờ hơn.

Hulkenberg gia nhập Haas vào năm 2023 sau khi Mick Schumacher gây tổn thất nặng nề cho Haas và sớm bị đuổi khỏi đội. Trong khi Schumacher gia nhập Mercedes với tư cách là tay đua dự bị vào năm 2023, Hulkenberg tái gia nhập Haas và sớm giành được P2 trong vòng loại GP Canada.

Tuy nhiên, với rất nhiều chỗ ngồi mở ra với cơ hội tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của mình xa hơn, anh ấy dường như đã từ chối mọi kế hoạch tiếp tục ở Haas. Sau khi trải qua một mùa giải với đội và vẫn tụt xuống vị trí thứ 10 trong Giải vô địch các nhà xây dựng, anh ấy có vẻ cũng sẽ có một số thay đổi.

Nico Hulkenberg bóng gió về khả năng rời Haas

Thông tin Lewis Hamilton rời đội bóng gắn bó 11 năm của mình, Mercedes để đến với Ferrari khiến cả cộng đồng chấn động. Tuy nhiên, việc anh chuyển sang đội đối thủ đầy kịch tính cũng khơi dậy sự quan tâm của nhiều tài xế với mong muốn có được một chỗ ngồi tốt hơn từ phía sau lưới. Sau thời gian làm việc với Haas và nhận thấy không có thay đổi đáng kể nào trong sự nghiệp của mình, Hulkenberg dường như vẫn giữ được suy nghĩ cởi mở.

Tài khoản tin tức F1 đăng tải thông tin Hulkenberg xác nhận ngồi lại với Haas đến cuối năm 2025 bằng việc ký một hợp đồng khác. Tuy nhiên, sự thật lại khác xa và buộc Hulkenberg phải lên tiếng bình luận trên sóng truyền hình nói, “Đừng tin tất cả mọi thứ. Ai đó coi một trò đùa quá nghiêm túc.” Ngay sau đó bài đăng đã bị xóa và tuyên bố được cho là sai sự thật.

Tuy nhiên, phản ứng của người Đức trước tin tức này dường như ám chỉ sự quan tâm của anh ta đối với một chiếc ghế trống của Mercedes hoặc ghế lái thứ hai của Audi. Với nỗ lực thất bại trong việc đảm bảo một chỗ ngồi trên Ferrari do chiều cao của mình, người lái xe muốn tìm một chỗ ngồi khác ở F1 và rời Haas.

Sau khi trải qua một mùa giải trên chiếc xe không có tính cạnh tranh đã đẩy anh xuống bảng xếp hạng, anh có vẻ đã sẵn sàng cho một thử thách tốt hơn. Tuy nhiên, Mercedes vẫn giữ im lặng kể từ khi có tin Hamilton rời đi mà không có thông tin cập nhật nào về tay đua thứ hai của họ cho năm 2025. Trong khi đó, nhà báo tung tin đồn Hulkenberg đã ký hợp đồng xuất cảnh và xin lỗi.

Hai đội F1 nhắm vào Nico Hulkenberg?

Nico Hulkenberg đã tạo ra một mùa giải ổn định cho Haas vào năm 2023 với vị trí dẫn đầu cho đội tại Canadian GP. Tuy nhiên, tài xế sẽ hết hợp đồng với Haas vào cuối năm 2024 và đã ám chỉ việc tìm kiếm những cơ hội tốt hơn.

Mặc dù mùa giải 2025 của anh ấy có vẻ không chắc chắn, nhưng tay đua vẫn có cơ hội lấp đầy hai ghế trống, một ở Mercedes và một ở Audi. Mặc dù Audi sẽ tham gia môn thể thao này vào năm 2026 sau khi thay đổi quy định, nhưng có vẻ như Mercedes vẫn đang tìm kiếm một đối thủ tốt hơn cho hàng ghế thứ hai. Hulkenberg cũng có thể kiếm được một số điểm cookie với tư cách là một người Đức để giúp anh ấy có được chỗ đứng tại Audi hoặc Mercedes.

Việc chuyển đến Mercedes sau hợp đồng năm 2024 sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy hợp tác với George Russell và việc chuyển đến Audi có thể ghép anh ấy với Carlos Sainz. Tuy nhiên, việc chuyển đổi có thể mang lại lợi ích tốt hơn cho sự nghiệp của anh ấy và giúp mang đến những cơ hội tốt hơn trước cửa nhà anh ấy.

Xét bởi: Rohit Kumar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *