Nike cắt đứt quan hệ với Ja Morant sau khi anh ta bị cáo buộc chĩa súng trên Instagram? Video Những Ngôi Sao NBA Trên Những Chiếc Xe Công Phá Internet

Ja Morant lại gây chấn động mạng vì một vụ tranh cãi khác về súng. Anh ta đã được đặt cho cùng một trường hợp một vài tháng trước. Memphis Grizzlies đã phát triển thành một trong những đội lớn nhất tại Western Conference và là một đội trẻ khó đánh bại. Tuy nhiên, các hoạt động ngoài sân đấu của cầu thủ 23 tuổi này đã không giúp cải thiện danh tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ theo bất kỳ cách nào. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ta có khả năng mất tất cả.

Một tài khoản Twitter có tên Kurupt Sports đã báo cáo rằng thỏa thuận chứng thực của họ với Nike đã bị chấm dứt do sự cố súng. Anh ấy đã ký một hợp đồng nhiều năm trị giá 12 triệu đô la vào năm 2019. Tuy nhiên, thương hiệu thể thao vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này. Mặc dù dòng tweet đã lan truyền nhưng đó không phải là sự thật. Nhưng điều đó không có nghĩa là All-Star không phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau vụ việc.

Memphis Grizzlies đã quyết định đình chỉ vô thời hạn mọi hoạt động của Ja Morant. Grizzlies và Morant đã bị loại một cách đáng ngạc nhiên ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa giải này sau khi Los Angeles Lakers vượt lên dẫn trước. Hành động của Morant có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp bóng rổ vừa chớm nở của anh ấy. Sự cố vũ khí đầu tiên khiến anh ta bị treo giò 8 trận.

Ja Morant có một đôi giày nổi tiếng với Nike không?

Ja Morant đã ra mắt một đôi giày thể thao nổi tiếng của mình trong trận đấu Ngày Giáng sinh của Grizzlies với Golden State Warriors. Anh ấy đã đưa ra thông báo chính thức về cú đá chữ ký của mình thông qua mạng xã hội. Đoạn video quay cảnh con gái ông tặng một đôi giày. Ja mở chiếc hộp có tên và logo của anh ấy. Morant sau đó tiết lộ chiếc giày của mình, được cho là một trong những phiên bản đẹp hơn trong ký ức gần đây.

Morant là cầu thủ thứ 23 ký hợp đồng với Nike, người đã ký hợp đồng với những tên tuổi lớn như LeBron James, Kevin Durant và nhiều huyền thoại NBA khác. Anh ấy cũng trở thành người chơi Gen-Z đầu tiên ký hợp đồng với họ một cách hình tượng. Dòng giày được thương mại hóa vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, những hoạt động ngoài sân đấu vẫn cản trở mọi điều tốt đẹp đến với anh.

Morant không chỉ ném súng trên mạng xã hội trước hàng nghìn người hâm mộ đang xem trực tiếp mà một số cáo buộc khác chống lại ngôi sao NBA cũng xuất hiện. Ja bị buộc tội đe dọa một nhân viên bán hàng trong trung tâm mua sắm và hành hung một cậu bé tuổi teen tên Joshua Holloway. Mặc dù Morant đã đứng ra giải quyết tình hình, nhưng điều đó không giúp anh ta duy trì hình ảnh trong sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *