“Nike Fumbled” – Nike gặp rắc rối khi Adidas chỉ ra những ứng cử viên ký hợp đồng với Kyrie Irving với ưu đãi giày đặc trưng

Kyrie Irving là một trong những cầu thủ thú vị nhất của thế hệ này. Được nhập ngũ vào năm 2011, Irving đã chơi trong mùa giải đầu tiên của mình. Kyrie là niềm hy vọng mới cho Cavs sau sự ra đi của Lebron James vào năm 2010. Sự nổi tiếng của Irving tăng lên nhanh chóng sau mùa giải đầu tiên của anh ấy, giành giải Tân binh của năm. Đó không phải là dấu chấm hết cho Kyrie, vì kỹ năng của anh ấy đã đưa anh ấy trở thành một trong những tay xử lý bóng giỏi nhất trong lịch sử giải đấu. Trò chơi của anh ấy cho thấy hình ảnh thoáng qua của Allen Iverson và những người chơi khác với một cú chạm bóng điêu luyện.

Kyrie Irving (Tín dụng: Getty)

Irving có dòng giày đặc trưng của riêng mình vào năm 2014, ký hợp đồng chứng thực với Nike trị giá 11 triệu đô la vào thời điểm đó. Những đôi giày của anh ấy đã trở nên phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là các cầu thủ trung học, những người chơi bảo vệ điểm cho đội của họ. Nike đã có những sản phẩm có doanh thu cao hơn, là thương hiệu đứng sau những đôi giày nổi tiếng của những cầu thủ như Kevin Durant và LeBron James. Nike sau đó đã thực hiện chính sách của mình có phần bảo vệ hơn.

Vì sao Nike cắt đứt quan hệ với Kyrie Irving?

Sau những bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội của Irving, Nike đã ám chỉ việc chấm dứt hợp tác với Kyrie. Thỏa thuận sắp kết thúc khi cả hai bên cùng nhau chấm dứt thỏa thuận chứng thực. Kyries là một trong những đôi giày nổi tiếng phổ biến nhất, mang lại sự thoải mái và hiệu suất tuyệt vời. Irving không còn là vận động viên của Nike nữa, mặc dù anh ấy có một đề nghị mới trên bàn.

Kyrie Irving
Kyrie Irving (Tín dụng: USA TODAY & GQ)

Adidas gần đây đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Irving. Thương hiệu đã có một số người chơi lớn theo hợp đồng của mình. James Harden, Derrick Rose và Damian Lillard có thể kể tên một vài người. Để có được Kyrie với những cái tên đó, Adidas sẽ có 5 cầu thủ ưu tú của riêng họ.

Trong khi Nike đã thống trị các bộ sưu tập NBA kể từ năm 2017, Adidas thực sự không bị bỏ lại phía sau. Giao dịch giày thể thao của họ với các ngôi sao NBA khác chỉ thu hút được nhiều người xem hơn. Người hâm mộ trên Twitter đã chỉ trích Nike, vì cơ hội đạt được thỏa thuận giữa Adidas và Irving dường như hoàn toàn có thể xảy ra. “Nike mò mẫm,” một người hâm mộ đã viết trên Twitter.

Các thương hiệu khác như Under Armour cũng có một số cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu đeo logo của họ trên sân. Ngay cả khi coi Adidas là thương hiệu được xác nhận sau Nike, thì việc Irving ký hợp đồng với họ cũng hợp lý nếu anh ấy muốn. Sẽ rất thú vị để xem liệu Irving có đá với Adidas vào mùa giải tới hay không, vì Mavericks sẽ có một mùa giải thậm chí còn tốt hơn vào năm tới cùng với người đồng đội mới Luka Doncic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *