Nike Kobe 6 Protro Custom Version: Kobe Bryant Camp phát hành phối màu ‘Sunrise’ và ‘Sunset’

Kobe Bryant, biểu tượng thể thao, Huyền thoại NBA và Hall of Famer, đã có nhiều đôi giày nổi tiếng do Nike sản xuất. Ảnh hưởng của Bryant đối với trò chơi đủ lớn để khiến đôi giày nổi tiếng của ông đi khắp thế giới.

Sự nổi tiếng của Kobe ngày càng tăng ở mọi nơi trên thế giới, khi nhà vô địch năm lần khiến doanh số bán hàng của Nike tăng cao trên bảng xếp hạng. Đôi giày có chữ ký đầu tiên của Bryant ra mắt vào năm 2006. Cho đến nay, đã có tổng cộng 11 phiên bản Kobes, với mỗi phiên bản có một biến thể riêng.

Kobe Bryant và đôi giày nổi tiếng của anh ấy (Bản quyền hình ảnh Getty)

Kịp thời mamba đã nghỉ hưu, chiếc giày đặc trưng của anh ấy đã đạt đến phiên bản thứ 11, vì Bryant đã mặc chiếc giày tương tự trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Với Kobe 11 là phiên bản cuối cùng có chữ ký của Bryant, có một bản phát hành phối màu khác cho phiên bản trước. Jordans và Kobes là hai loại giày bóng rổ phổ biến trong những năm 2000. Gần đây, một colorway khác của Kobes đã được phát hành, colorway có hai mặt khác nhau.

Nike Kobe 6 Protro ‘Sunrise’ giá bao nhiêu?

Nike đã phát hành phối màu Kobe 6 Sunrise và Sunset, như họ đã đăng trên Twitter. Phiên bản Sunrise nổi bật với sự kết hợp giữa màu xanh tím và màu cam với chữ Nike Zoom in quanh gót. Trong khi phiên bản Sunset đi theo sự kết hợp của màu vàng ánh kim và màu cam đậm.

Cả hai cú đá trông giống như đối lập của nhau và tuyệt vời theo cách riêng của họ. Giày thể thao sẽ sớm có sẵn để mua trên trang web chính thức. Mặc dù giá cho các phiên bản Sunrise và Sunset vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ tương tự như giá của Reverse Grinch vào khoảng $180.

Nhìn vào một đôi giày bóng rổ ngầu, người ta chỉ có thể tưởng tượng Bryant đá đôi giày trong một trận đấu. Kobe có một lịch sử với đôi giày của mình. Mamba cũng đã mặc đồ của Adidas trong những năm đầu anh ấy tham gia giải đấu. Bryant đã đi đôi giày Adidas của mình khi Lakers đánh ba lần với Shaq và Kobe. Bryant cuối cùng đã làm rung chuyển đôi giày Nike đặc trưng của mình trong trận Chung kết năm 2009.

Vào thời điểm đó, thiết kế giày đã hoàn toàn thay đổi. Thay vì cố gắng làm cho đôi giày trông giống tương lai nhất có thể, những đôi giày Kobe sau đó được thiết kế để không chỉ trông đẹp nhất mà còn mang lại sự linh hoạt trên sân đấu. Màu sắc đơn giản hơn và phù hợp hơn. Sau đó, sau chức vô địch thứ 5 của Bryant, Nike đã cho ra mắt Kobe 6.

Những cú đá này đã thu hút một lượng lớn khán giả và vẫn thành công, vì phiên bản này là đôi giày nổi tiếng bán chạy nhất của Bryant. Kobe 6 Protro không chỉ được yêu thích bởi người hâm mộ mà còn bởi các cầu thủ. Mẫu này được mặc nhiều nhất tại NBA, vào năm 2021. Sẽ rất thú vị khi thấy các cầu thủ cũng sử dụng mẫu Sunrise và Sunset.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *