Nikola Jokic bị sa thải lần thứ 8 trong sự nghiệp trước Detroit Pistons, cùng với Michael Malone – Điều gì thực sự đã xảy ra?

Trận đấu Denver Nuggets vs Detroit Pistons đầy kịch tính và hỗn loạn ngay trong hiệp một. Gần đây, nhiều cầu thủ và thậm chí cả huấn luyện viên đã tỏ ra khó chịu với việc điều hành tại NBA khiến đội của họ thua cuộc. Ở trận đấu này, tình huống có phần tương tự, liên quan đến Nikola Jokic và HLV Michael Malone.

Cả trung phong Nikola Jokić và huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver Nuggets đều bị đuổi khỏi sân trong trận đấu của Nuggets với Detroit Pistons vào ngày 21 tháng 11. Jokić kết thúc với 9 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo (StatMuse) trong thời gian thi đấu 15:13, đánh dấu lần thứ 8 trong sự nghiệp của anh kết thúc.


Khi hiệp 1 còn 1:21, HLV Malone bị phạt vì hai lỗi kỹ thuật. Theo nhiều báo cáo khác nhau, đó là kết quả của việc họ khó chịu với cuộc gọi của viên chức. Đó là một khoảnh khắc khá hỗn loạn đối với Nuggets cũng như người hâm mộ của họ.

Jokić gặp Malone trong phòng thay đồ được gần một phần tư. MVP hai lần tỏ ra khó chịu vì không nhận được nhiều cuộc gọi. Sau khi không có cuộc gọi nào, Jokić phàn nàn và bị trọng tài đuổi vào phòng tắm sớm khi hiệp một còn 1:22 và Denver dẫn trước 51–50.

Michael Malone và Nikola Jokic bày tỏ sự không hài lòng với việc điều hành họ

Trong hiệp một hỗn loạn giữa Nuggets và Pistons, Huấn luyện viên trưởng của Nuggets Michael Malone và ngôi sao trung phong, MVP hai lần Nikola Jokic đã bị đuổi khỏi sân trong hiệp một. Cả hai đều phạm hai lỗi kỹ thuật và bị đuổi về phòng thay đồ sớm hơn dự kiến.


HLV Malone và Jokic tỏ ra tức giận và khó chịu với quyết định của trọng tài trong trận đấu. Ở những thời điểm khác nhau trong hiệp một, cả hai đều nhận hai lỗi kỹ thuật vì phản đối trọng tài về việc không phạm lỗi.

Denver Nuggets khiến Pistons thua trận thứ 12 liên tiếp

Ngay cả với kịch tính diễn ra trong nửa đầu trận đấu giữa Nuggets và Pistons, kết quả đối với Nuggets cũng không thay đổi. Họ đã đánh bại Pistons bằng một trận đấu gay cấn với tỷ số 103-107 tại NBA và để họ thua trận thứ 12 liên tiếp trong mùa giải.


Không có Jokić, người dẫn đầu là Reggie Jackson (21 điểm) và Kentavious Caldwell-Pope (20 điểm), những người đã xem trận đấu với Pistons. Ngoài ra, họ phải thi đấu mà không có huấn luyện viên bên lề vì ông ấy cũng bị sa thải. Malone nói rằng anh ấy “Xin lỗi các cầu thủ của tôi trong hiệp một. Bạn không bao giờ muốn bỏ chúng ở ngoài đó.”

Tính đến ngày 21 tháng 11, Denver đã thua 3 trận liên tiếp và phải thi đấu mà không có người bảo vệ ngôi sao Jamal Murray do chấn thương gân khoeo. Với chuỗi 12 trận toàn thua, Pistons đang có thành tích kém cỏi nhất NBA. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho cả hai đội trong giải đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *