Nina Agdal thắng! Dillon Danis tấn công mạnh mẽ vào chồng sắp cưới của Logan Paul Wane theo lệnh của tòa án

Cuộc tấn công của Dillon Danis nhằm vào Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul dường như đang chậm lại. Võ sĩ Bellator MMA đã đăng ít bài đăng trên mạng xã hội hơn so với vài tuần qua. Có vẻ như động thái của Agdal đã được đền đáp. Lệnh cấm tạm thời của anh đối với Danis cuối cùng cũng khiến anh phải lùi lại một bước.

Quảng cáo

Cách đây vài tuần, Danis đã không ngừng đăng bài về Agdal. Dưới chiêu bài cường điệu hóa trận đấu quyền anh với Paul, anh ta đã đăng những hình ảnh và video về quá khứ của người mẫu Đan Mạch để làm hoen ố danh tiếng của anh ta. Có những ngày anh ấy đăng gần 20-30 lần một ngày.

Quảng cáo

Vào tháng 8, Danis đã nhận được hơn 2 tỷ lượt xem trên X (trước đây gọi là Twitter). Hơn nữa, số lượng người theo dõi của anh ấy đã tăng hơn gấp đôi trong vòng một tháng. Đầu tháng 8, Danis có gần 330.000 người theo dõi, tuy nhiên đến đầu tháng 9, số lượng người theo dõi của anh đã tăng lên hơn 840.000. Về số lượng tweet, anh ấy đạt trung bình hơn 16 bài đăng mỗi ngày từ tuần đầu tiên của tháng 8 đến tuần đầu tiên của tháng 9.

Tuy nhiên, vào tuần đầu tiên của tháng 9, Agdal đã đệ đơn kiện Danis và đưa ra lệnh cấm đối với anh ta. Danis phản đối và nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm những gì mình đang làm. Tuy nhiên, có vẻ như Danis đã chững lại sau vụ kiện,

Quảng cáo

Vào ngày 7 tháng 9, Danis tuyên bố, “…chết tiệt, hệ thống đang đến bắt tôi.” Từ ngày 8 tháng 9, cho đến thời điểm viết bài này, số tweet trung bình mỗi ngày của Danis thấp hơn bảy. Lượng người theo dõi hàng ngày của anh cũng giảm nhưng không nhiều. Anh ấy đang trên đà đạt được 1 triệu người theo dõi trong thời gian sớm nhất.

Danis không ngừng đăng bài về Agdal. Tuy nhiên, vụ kiện của anh ta dường như đã giảm thiểu thiệt hại và mang lại trở ngại rất cần thiết cho Danis.

Phải chăng Dillon Danis đã hết nội dung về Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul?

Có lẽ nào Danis đã hết nội dung liên quan đến Agdal? Trong cuộc gặp gần đây với người phát trực tiếp Adin Ross, Danis khẳng định Jake Paul và Mike Majlak đã gửi cho anh nội dung về Agdal. Mặc dù điều đó có thể không đúng nhưng có vẻ như Danis đang bị thiếu hụt.

Quảng cáo

Trong dòng tweet mới nhất của mình, anh ấy đã cố gắng bắt kịp Jake và Majlak. Võ sĩ Bellator MMA cố gắng tạo ra sự thù địch giữa Logan và những người thân thiết nhất với anh ta. Tuy nhiên, cô chưa thể đăng tải nhiều thông tin về người mẫu Đan Mạch.

Đừng quên, Danis vẫn chưa đăng ảnh ‘hạt nhân’ của Agdal. Một bức ảnh được thổi phồng không có ranh giới nhưng lại không được đăng tải. Ross và Andrew Tate đã tuyên bố rằng họ đã xem nó và họ tin rằng nó sẽ mất quá nhiều thời gian. Danis đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ đăng bức ảnh trước trận đấu với Logan vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Sẽ rất thú vị để xem liệu lệnh cấm có vai trò gì trong tương lai hay không.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *