“Nó có nghĩa là gì?” – Marcus Jordan và Larsa Pippen chia tay vì nụ hôn gây tranh cãi của Luis Rubiales với Jenni Hermoso

Trong một diễn biến gây sốc, thế giới thể thao một lần nữa chìm trong tranh cãi. Luis Rubiales, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), đã bị buộc tội tấn công tình dục sau một vụ việc liên quan đến cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha Jennifer Hermoso sau chiến thắng lịch sử tại World Cup nữ của Tây Ban Nha.

Quảng cáo

Sau cáo buộc, gần đây ông đã từ chức chủ tịch như chính ông đã tiết lộ trong một bài đăng trên Twitter. Là người hâm mộ NBA, chúng ta có thể không tiếp xúc trực tiếp với thế giới bóng đá. Tuy nhiên, khó có thể bỏ qua khi những nhân vật nổi tiếng như Marcus Jordan và Larsa Pippen chia sẻ suy nghĩ của họ về vấn đề này.

Cặp đôi quyền lực Larsa và Marcus chia sẻ những quan điểm khác nhau trên podcast của họ, ‘Nỗi lo lắng về sự chia ly’. Pippen chỉ trích gay gắt Rubiales, lưu ý rằng mặc dù văn hóa Latinh có thể nổi tiếng với những lời chào nồng nhiệt, nhưng những gì anh ấy làm là “không phù hợp, bị cấm và sai.”

Quảng cáo

Cô nhấn mạnh động lực quyền lực khi diễn ra và sự dễ bị tổn thương mà phụ nữ có thể cảm nhận được trong những tình huống như vậy. Tuy nhiên, Jordan lại đóng vai trò là người bào chữa cho ma quỷ, cho thấy Rubiales có thể không nhận thức đầy đủ về hành động của mình khi đang nóng nảy. Ông đề cập đến tầm quan trọng của chiến thắng đầu tiên của Tây Ban Nha ở World Cup nữ nhưng không thuyết phục được Pippen.

Cuộc tranh luận tiếp tục, Pippen bày tỏ sự không đồng tình với lập trường của Jordan. Ông tuyên bố, “Nó có nghĩa là gì?” theo quan điểm của Jordan. Ông nhấn mạnh rằng những hành động như vậy là không thể chấp nhận được, bất kể sự khác biệt về văn hóa.

Quảng cáo

Cuối cùng, Jordan cũng thừa nhận tình hình thảm khốc và sự cần thiết của biên giới. Ông kết luận bằng cách nói, “Đừng hôn ai, đặt tay lên ai, đi đúng làn đường của mình”trong khi nói về việc Rubiales bị treo cổ như thế nào.

Luis Rubiales từ chức sau cáo buộc tấn công tình dục

Vụ việc xảy ra ngay sau chiến thắng đầy kịch tính 1-0 của Tây Ban Nha trước Anh ở trận chung kết World Cup nữ. Khi đội tuyển Tây Ban Nha xếp hàng để nhận huy chương và lời chúc mừng từ các chức sắc, Luis Rubiales đứng cạnh Nữ hoàng Letizia của Tây Ban Nha và các chức sắc khác.

Ông chào đón các cầu thủ bằng những cái ôm và hôn lên má. Tuy nhiên, chính sự tương tác giữa Rubiales và Jennifer Hermosolah đã gây ra tranh cãi. Bị camera ghi lại, Rubiales ôm Hermoso rồi đặt một nụ hôn bất ngờ lên môi anh. Sau đó là hai cái tát vào lưng.

Quảng cáo

Hermoso, trong một tuyên bố trên mạng xã hội, tuyên bố rằng anh không đồng ý cho nụ hôn này. Vì vậy, để lại cảm xúc của mình “bị phơi bày và trở thành nạn nhân của những hành động bốc đồng, chống đối, không đúng chỗ”. Thay vào đó, Rubiales ban đầu thừa nhận mình mắc sai lầm nhưng bảo vệ hành động của mình, cho rằng nụ hôn là “tự phát, tương hỗ, hưng phấn và đồng thuận”.

Hơn nữa, Luis Rubiales đã quyết định từ bỏ chức vụ chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Việc từ chức của anh được đưa ra sau khi vấp phải sự chỉ trích nặng nề về nụ hôn không mong muốn. Trong một bức thư đăng trên Twitter, Rubiales giải thích rằng ông đã thông báo cho tổng thống lâm thời, ông Pedro Rocha. Ngoài ra, ông đã từ chức tại UEFA để cho phép bổ nhiệm một phó chủ tịch mới.

Quảng cáo

Rubiales tuyên bố rằng việc kéo dài tình hình sẽ không có lợi cho cả Liên đoàn lẫn bóng đá Tây Ban Nha, đặc biệt vì có những thế mạnh thi đấu có thể ngăn cản khả năng trở lại của anh ấy.

Mọi chuyện thay đổi về mặt pháp lý khi Jennifer Hermoso đệ đơn tố cáo Luis Rubiales tấn công tình dục. Khi quá trình tố tụng diễn ra, thế giới thể thao sẽ theo dõi chặt chẽ để xem tranh cãi này được giải quyết như thế nào. Ngoài ra, Larsa và Marcus có thể làm chúng ta ngạc nhiên với ý kiến ​​​​của họ giống nhau.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *