“Nó hơi chậm” – Larsa Pippen tiết lộ tác động tốn kém của mối quan hệ của Marcus Jordan đối với tài khoản OnlyFans

BẢN TÓM TẮT

  • Sau khi ly hôn với ngôi sao NBA Scottie Pippen, mối quan hệ của Larsa Pippen với Marcus Jordan được công khai vào đầu năm 2023.
  • Larsa Pippen thừa nhận hoạt động OnlyFans của cô đã “chậm lại” kể từ mối quan hệ với Marcus Jordan.
  • Larsa Pippen tiết lộ rằng cô đăng một lượng lớn nội dung về đôi chân của mình trên OnlyFans.

Larsa Pippen trở nên nổi tiếng khi kết hôn với ngôi sao NBA Scottie Pippen. Mối quan hệ của họ đã trở thành một chủ đề nóng hổi và người hâm mộ đã bị thu hút bởi họ ngay từ đầu cho đến khi họ ly hôn. Giá trị tài sản ròng của Larsa tăng lên đáng kể sau khi nhận được số tiền thanh toán. Ngoài ra, sự nghiệp của anh trong làng giải trí cũng đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, OnlyFans của cô đang chậm lại vì bạn trai và chồng sắp cưới của cô, Marcus Jordan.

Đáng chú ý, Larsa và Scottie đã kết hôn được gần hai thập kỷ. Hiện tại, hai người đã chào đón bốn người con, ba con trai Scotty Pippen Jr., Preston Pippen và Justin Pippen và một con gái Sophia Pippen. Người mẫu và cầu thủ bóng rổ chính thức ly thân vào năm 2021. Hơn nữa, dòng thời gian về mối quan hệ của Larsa với Marcus bắt đầu gần một năm sau khi cô ly hôn.

Tuy nhiên, kể từ khi cả hai gặp nhau tại một bữa tiệc vào năm 2019, họ có thể đã xây dựng mối quan hệ trước khi công khai vào đầu năm 2023. Đến cuối năm đó, tin đồn đính hôn của họ bắt đầu rộ lên. Dù cả hai đã nhanh chóng giải quyết nhưng không thể cưỡng lại việc tiết lộ kế hoạch đám cưới. Trong hầu hết các cuộc phỏng vấn, họ tiếp tục làm tăng sự tò mò của người hâm mộ khi tiết lộ kế hoạch cho đám cưới xa hoa và được chờ đợi nhất.

Gần đây, cặp đôi mới đã xuất hiện trên chương trình ‘Watch What Happens Live with Andy Cohen’. Trong khi đó, Larsa được hỏi về tình huống OnlyFans của cô ấy kể từ khi cô ấy có mối quan hệ với Marcus. Về điều đó, anh ấy trả lời: “Nó hơi chậm một chút.” Mặt khác, Marcus không ngần ngại một giây trước khi nói thêm rằng, “Nó vẫn đang xuất hiện.” Đáng chú ý, trong cùng một cuộc phỏng vấn, Larsa đã khiến Scottie xấu hổ khi tiết lộ thói quen trong phòng ngủ của cô với Marcus.

Larsa Pippen từng tiết lộ thú vị về OnlyFans của mình

Đây không phải là lần đầu tiên Larsa Pippen nói về mối quan hệ của cô với Marcus Jordan đã ảnh hưởng đến OnlyFans của cô như thế nào. Trước đó, anh từng tiết lộ mối quan hệ của họ không tốt cho việc kinh doanh. Đáng chú ý, điều này xảy ra ngay sau khi anh tuyên bố rằng anh đã kiếm được 200.000 USD từ nền tảng này chỉ sau hai tuần. Hơn nữa, Marcus không phải là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời Larsa trở thành trở ngại cho thu nhập phụ của cô từ OnlyFans.

Larsa bị cha cô buộc phải đóng tài khoản của cô trên nền tảng này. Cuối cùng anh ấy đã đánh mất ý thức về bản thân vì điều này. Mặc dù cha của Larsa yêu cầu anh từ bỏ tài khoản và nền tảng của mình nhưng anh vẫn ở lại nền tảng và kiếm tiền. Đáng chú ý, anh từng tiết lộ thú vị về loại nội dung anh đăng trên OnlyFans của mình.

video YouTube

Anh ấy nói, “Tôi đăng rất nhiều ảnh về đôi chân của mình lên OnlyFans và mọi người có vẻ thích đôi chân của tôi”. Ngoài ra, cô còn tiết lộ rằng những bức ảnh chân của cô nhanh chóng trở thành xu hướng trên nền tảng kiếm tiền. Hơn nữa, người hâm mộ tin rằng một khi cô ấy bước xuống lối đi với Marcus và đổi họ của mình thành ‘Jordan’, Chỉ người hâm mộ sẽ còn phản đối nhiều hơn nữa.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *