“Nó trở nên giống như địa ngục” – Sau sự cố Doxxing của Jacksfilms, SSSniperwolf bị một Youtuber khác buộc tội


Bắt đầu hoạt động vào năm 2013, SSSniperWolf là một YouTuber nổi tiếng với kênh có hơn 34 triệu người đăng ký. Bản chất nội dung của SSSniperWolf, chủ yếu bao gồm việc phản hồi các video lan truyền hoặc nội dung tải lên của các nhà sản xuất khác trên một số nền tảng như X, TikTok và YouTube, đôi khi đã vấp phải sự chỉ trích.

Khi đồng nghiệp YouTuber JacksFilms SSSniperWolf bắt đầu chế nhạo anh ấy trên các kênh khác vào năm 2022, phản ứng dữ dội chống lại anh ấy ngày càng gia tăng. Khi SSSniperWolf tải lên một bức ảnh chụp bên ngoài ngôi nhà của anh ấy vào năm 2023, trêu chọc anh ấy và gây ra phản ứng dữ dội chống lại anh ấy, mối thù của họ ngày càng leo thang.


Kể từ đó, kênh của SSSniperWolf đã tạm thời bị ngừng hoạt động vì doanh thu và anh ấy đã xin lỗi JacksFilms về vụ việc này, nhưng ngay sau đó đã xảy ra nhiều tranh cãi hơn.

SSSniperWolf bị AzzyLand cáo buộc ăn cắp nội dung của anh ấy

Trong một video chung với nhà sản xuất Nerd City sau cuộc phản đối JacksFilms, YouTuber AzzyLand tuyên bố rằng SSSniperWolf đã cướp đi mạng sống của anh ấy bằng cách cáo buộc anh ấy ăn cắp nội dung của mình và thậm chí thỉnh thoảng tạo ra hình thu nhỏ của chúng.


AzzyLand đã cáo buộc SSSniperWolf đạo văn tác phẩm của anh ấy, sao chép phong cách biểu diễn của anh ấy, khuyến khích hành vi quấy rối của người hâm mộ và bịa đặt bằng chứng để che đậy dấu vết của anh ấy. NerdCity đã xem xét vấn đề và phát hiện ra rằng SSSniperWolf đã đạo văn 50 video và 200 video khác có tài liệu tham khảo nội dung quan trọng của AzzyLand.

Azzyland khẳng định trong video rằng SSSniperWolf đã sao chép thái độ của anh, cho rằng YouTuber này đã xúi giục những người theo dõi anh quấy rối anh sau khi coi anh là “kẻ bắt chước”. “Ừ và bây giờ anh ấy thích khuyến khích mọi người ghét tôi,” Thêm Azzyland một lần nữa.


Bên cạnh việc dường như sao chép các ý tưởng nội dung, AzzyLand cảm thấy buộc phải bỏ giọng Toronto bản địa của mình sau khi SSSniperWolf sinh ra ở Anh nhưng lớn lên ở Mỹ áp dụng giọng nói này. Anh giải thích thêm, “Nó đã trở nên giống như địa ngục vậy. Tôi không thể tránh được nó, ngay cả khi tôi cố gắng,”.

AzzyLand nói thêm, “Sự thật luôn lộ ra”. Mặc dù bây giờ anh ấy cảm thấy, “Tôi nghĩ nó sẽ tự xuất hiện nhưng đôi khi bạn phải tự mình đứng lên,” và do đó hiện đang giải quyết vấn đề này.


Azzyland nói thêm rằng đây không phải vấn đề ai sao chép ai. Đó là về việc SSSniperWolf lợi dụng ảnh hưởng của mình và biến những người theo mình thành vũ khí nhằm hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Đó còn là việc đánh cắp nhân cách của cô và ép tay cô dù cô không muốn tiếp xúc với anh ta sau nhiều năm bị bắt nạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *