“No Way” – Bức ảnh bị cáo buộc về mẹ của Ice Spice tràn ngập Internet giữa tin đồn hẹn hò với Jordan Poole trị giá 500 nghìn đô la

Rapper người Mỹ Ice Spice, người bị đồn hẹn hò với ngôi sao NBA Jordan Poole, thường là chủ đề bàn tán trên mạng. Tuy nhiên, vai trò này gần đây đã được đảm nhận bởi mẹ anh. Hình ảnh của mẹ Ice Spice gây sốt trên mạng và cơn khát của người hâm mộ đã rõ. Nhiều người nói về việc làm thế nào để quả táo không rơi xa khỏi cây.

Một người hâm mộ đã bình luận, “Không được đâu mẹ.”

Một số tài khoản Twitter đã đăng một bức ảnh của mẹ Ice Spice và người hâm mộ hoàn toàn mất kiểm soát. Tuy nhiên, những người hâm mộ Nicki Minaj đã nồng nhiệt nói về cha mẹ cô trong các cuộc phỏng vấn.

Ice Spice đưa ra phán quyết của mình về việc ai là phụ huynh nghiêm khắc hơn

Tên của cha mẹ Ice Spice vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, được biết cha anh là người Mỹ gốc Phi và mẹ anh là người Dominica. Isis Naija Gaston, thường được biết đến với cái tên Ice Spice, sinh ngày 1 tháng 1 năm 2000. Mẹ cô chỉ mới 17 tuổi khi sinh ra cô. Đó là lý do tại sao nhiều người hâm mộ có thể nói rằng mẹ của anh ấy thực sự trông giống như một người chị gái trong bức ảnh được lan truyền.

Mặt khác, Ice Spice được biết đến với những câu trích dẫn cụ thể khi nói về cha mẹ mình trong các cuộc phỏng vấn. Anh từng nói mẹ anh là một “nhân vật phản diện”.

Nói về việc bố mẹ cô ấy sẽ chấp nhận tư thế của cô ấy, cô ấy nói, “Mẹ là một nhân vật phản diện nên mẹ biết nó là gì ngoài nhạc pop của tôi. Tôi là bé gái của anh ấy. Anh ấy sẽ nói, ‘có thể thực hiện các tư thế khác nhau’ nhưng đó là tư thế của tôi.”

Rapper người Mỹ bắt đầu sự nghiệp của mình khoảng hai năm trước. Năm 2023, anh thực hiện ước mơ hợp tác với thần tượng Nicki Minaj trong bản phối lại bài hát “Princess Diana” của cô.

Ice Spice và Jordan Poole đang hẹn hò?

Người bảo vệ của Golden State Warriors, Jordan Poole, đã được đồn đại là có liên quan đến Ice Spice. Trong vài tuần qua, những tin đồn này đã nổi lên. Mọi người đã đặt câu hỏi về sở thích diễn xuất của Poole vì anh ấy có vẻ thích hẹn hò với những người nổi tiếng hơn.

Nhiều người hâm mộ đã khẳng định rằng Poole sẽ cố gắng hết sức trên sân đấu khi có những người phụ nữ xinh đẹp ngồi bên cạnh. Tin đồn cũng cho thấy Poole và Ice Spice đã có một buổi hẹn hò trị giá 500.000 USD. Anh ta bị cáo buộc chiều chuộng cô bằng những bộ quần áo đắt tiền và thậm chí còn tặng cô một chiếc xe tải Maybach trị giá khoảng 171.000 USD. Sự xuất hiện của Ice Spice trong trận đấu GSW khiến những tin đồn này trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, không ai trong số này đã được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *