“Nobody Cares Bout Tatum” – Drake giới thiệu Jayson Tatum tại TD Garden Concert, người hâm mộ chia rẽ

Trở thành một cầu thủ NBA là một trong những nghề nghiệp sung mãn nhất trên thế giới. Người chơi có lượng người theo dõi trực tuyến khổng lồ và hàng triệu người hâm mộ cuồng nhiệt, những người biết mọi thứ từ tên của họ cho đến tên thời con gái của giáo viên mẫu giáo của họ. Các cực đoan của việc sa thải các cầu thủ NBA là những người nổi tiếng vào cuối ngày và các cầu thủ NBA siêu sao? Bonafide A-Listers. Vì vậy, không phải ngày nào một người như Jayson Tatum cũng được đắm mình trong ánh sáng yếu, đắm mình trong ánh hào quang của một nhân cách lớn hơn.

Jayson Tatum là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng bóng rổ hiện nay. Tatum được nhập ngũ vào năm 2017 và sau 6 năm đã trở thành siêu sao quan trọng nhất. Gần đây, anh ấy đã lọt vào vòng chung kết của ‘Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA và chơi cho một trong những thương hiệu NBA nổi tiếng nhất là Boston Celtics. Có thể nói trên thế giới ít người có thể lấn át được tầm vóc và ngoại hình của Tatum nhưng ngày hôm qua đã có người làm được điều đó.

Phản ứng của người hâm mộ trước sự xuất hiện bất ngờ của Jayson Tatum tại TD Garden

Aubrey Drake Graham được cho là tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay. Như chúng ta biết âm nhạc đã vượt xa bóng rổ và không thể phủ nhận rằng sự nổi tiếng của Drake làm lu mờ cả những tên tuổi lớn nhất. Đây là trường hợp tại buổi hòa nhạc của Drake tại TD Garden ở Boston, nơi anh ấy đưa ra siêu sao thường trú của mình để thổi phồng đám đông.

Drake luôn bắt nguồn từ thế giới bóng rổ, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Toronto Raptors và thường xuất hiện bên cạnh các trận đấu của họ. Thật không may, có vẻ như người hâm mộ của anh ấy không nhận thức được bản chất đó, bởi vì rõ ràng phần lớn những người có mặt trong tòa nhà cho buổi hòa nhạc không biết Jayson Tatum là ai và tầm quan trọng của anh ấy trong xã hội.

“Không ai quan tâm, Tatum, lol,” một người dùng Twitter cho biết. Bạn không thể không đồng ý với anh ấy vì trong video, chúng ta có thể thấy mọi người cổ vũ và đưa tay ra để Drake đánh họ nhưng dường như không ai muốn bắt tay với một trong những ngôi sao bóng rổ lớn nhất thế giới. Có một chút lạ khi xem xét mức độ phấn khích thường bao quanh những cái tên từ thế giới NBA như LeBron James hay Steph Curry.

Những gì chúng ta có thể kết luận là sự thiếu rõ ràng từ phía sân vận động và sự thiếu hiểu biết chung của khán giả nhỏ tuổi về Drake. Tuy nhiên, vào cuối ngày, Tatum có thể lấy ví dụ này làm động lực để làm việc chăm chỉ hơn và mở rộng thương hiệu của mình trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *