Nỗi ám ảnh về bánh rán của Shaquille O’Neal đã giúp Huyền thoại NBA kiếm được 1,4 triệu đô la doanh thu từ Krispy Kreme

Shaquille O’Neal là một trong những vận động viên thành công nhất NBA về thành tích trên sân. Anh ấy đã trở thành một thế lực thống trị trong giải đấu kể từ khi đến NBA và tiếp tục làm việc với Kobe Bryant quá cố. Anh ấy đã giành được 4 lần danh hiệu NBA và 3 lần MVP NBA Finals. Shaq đã thành công ngay cả sau khi giã từ NBA. Bởi vì O’Neal là một trong những vận động viên có thị trường tốt nhất nên anh ấy đã điều hành công việc kinh doanh của mình rất lâu sau khi nghỉ hưu.

O’Neal đã có một số giao dịch chứng thực và liên doanh kinh doanh thành công. Anh ấy đã đầu tư tiền của mình và giúp đỡ nhiều thương hiệu, đồng thời có một danh mục đầu tư mạnh mẽ về các hoạt động kinh doanh. Một trong nhiều mối quan hệ hợp tác của anh ấy là với một trong những ngành công nghiệp thực phẩm lớn nhất, Krispy Kreme. Mặc dù có nhiều dự án kinh doanh, nhưng một thứ mà anh ấy thích đầu tư tiền của mình vào là các mặt hàng thực phẩm. Big Diesel có sở trường về đồ ăn vặt và quảng bá nó, thậm chí là kéo nó ra khỏi thời điểm khó khăn.

Vào năm 2021, Shaq phải đối mặt với một số tin tức không may, liên quan đến một trong những cửa hàng Krispy Kreme trên Đại lộ Ponce de Leon ở Atlanta, Georgia. Cửa hàng đã bị đốt phá vào tháng Hai và một lần khác vào tháng Bảy. Cơ sở này nổi tiếng với việc cung cấp 150 tá bánh rán cho những người đến dự đám tang của Martin Luther King vào năm 1968. Ngay sau sự cố đó, Shaq quyết định xây dựng lại địa điểm và chuẩn bị chi 1,4 triệu USD.

Địa điểm hoàn toàn mới sẽ có các tính năng chính của cửa hàng trước đó, cùng với thiết kế mới. Tuy nhiên, sự cố xảy ra trong đại dịch COVID-19 nên kế hoạch không thể tiếp tục được nữa.

Shaquille O’Neal có còn sở hữu cửa hàng Krispy Kreme không?

Shaq là một trong số họ Krispy Kreme nhà đầu tư lớn nhất và cũng sở hữu một chi nhánh ở Atlanta. Anh ấy là người ủng hộ nhượng quyền thương mại lâu năm và là người yêu thích bánh rán. Đây là một trong nhiều lý do, O’Neal đã đầu tư mạnh vào việc khôi phục chi nhánh ở Ponce De Leon.

Đầu năm nay vào tháng Giêng, Krispy Kreme đã thông báo về việc xây dựng lại cửa hàng. Sau 2 năm chờ đợi, Krispy Kreme cùng với sự giúp đỡ của Shaq để tiếp tục kế hoạch. Họ sẽ xây dựng một cửa hàng hoàn toàn mới sau khi cửa hàng được xây dựng sáu thập kỷ trước bị thiêu rụi. Cư dân Atlanta sẽ thấy cửa hàng mới rộng 4.000 foot vuông vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *