“Nói về các mục tiêu của mối quan hệ” – Sự xuất hiện “tuyệt đẹp” của LeBron James và vợ Savannah James tại buổi ra mắt Shooting Star khiến người hâm mộ say mê

LeBron James không cần giới thiệu về Hollywood. Siêu sao NBA đã diễn xuất rất nhiều trong bộ phim được người hâm mộ yêu thích “Space Jam – A New Legacy” với vai chính anh để được các nhà phê bình điện ảnh đón nhận nhiều hơn. James cũng có một vai khách mời trong bộ phim hài lãng mạn “Trainwreck” năm 2015, bộ phim cho thấy sự đa năng của anh ấy với tư cách là một diễn viên. Bây giờ James đã sản xuất bộ phim “Shooting Stars” một bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của James và Buzz Bisinger.

James và vợ Savannah đã được phát hiện tại buổi ra mắt “Shooting Star” với vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy. Người hâm mộ trên Twitter đã bình luận về dòng tweet được đăng bởi GQ, khen ngợi ngôi sao và vợ của anh ấy vì sự xuất hiện của họ trên các phương tiện truyền thông với người dùng @12Colombiano59 nói đúng “Nói về mục tiêu của mối quan hệ.”

Mặc dù hiện tại James và vợ Savannah dường như có hình ảnh ổn định và chủ yếu là tích cực trên các phương tiện truyền thông, nhưng họ không tránh khỏi những phản ứng dữ dội và những lời buộc tội của giới truyền thông. James chưa bao giờ có bằng chứng cụ thể để chứng minh cho nhiều lời buộc tội anh ta lừa dối Savannah và vì vậy họ vẫn là một cặp đôi bền chặt trong suốt nhiều năm.

Không cần phải nói rằng một ngôi sao tầm cỡ như LeBron James sẽ đặt mọi khía cạnh trong cuộc sống của anh ta dưới kính hiển vi, vì vậy những lời buộc tội sai lầm chắc chắn sẽ xảy ra.

LeBron James từng vướng vào nhiều tranh cãi gian lận

LeBron James là một trong số ít những cầu thủ siêu sao trong lịch sử NBA ít hoặc không gây tranh cãi ngoài sân đấu, bất kể mọi người có cố gắng hiểu sai anh ấy đến mức nào. các vị vua Cuộc sống riêng tư. Hơn hai mươi năm của anh ấy ở NBA và nói chung, đã có rất ít tuyên bố công khai về lòng trung thành của James.

Trong số rất nhiều lời buộc tội của những người nổi tiếng, chỉ có một lời buộc tội nổi bật vì khả năng nó có thể chính xác là rất mong manh. Đầu tiên là khi nhân vật Instagram Sofia Franklin kêu gọi James vì ​​đã khiến phụ nữ ký thỏa thuận không tiết lộ. Thẳng thắn về chủ đề vụ bê bối gian lận của Adam Levine đề cập đến nhiều người nổi tiếng khác nhau như Leonardo DiCaprio và LeBron James, những người dường như đã tiếp cận phụ nữ và khiến họ ký NDA trước khi tham gia vào các hoạt động ngoại tình.

Franklin đã được trích dẫn nói rằng “Tôi có nên ra khỏi tất cả những người này? … LeBron James luôn có nhiều mặt ở những nơi NDA cần được ký kết và phụ nữ. Bạn không biết điều đó? Bạn không biết LeBron là một kẻ nói dối.” Giả thuyết này đã thu hút được sự chú ý trên mạng đơn giản vì Leonardo DiCaprio là một người nổi tiếng lăng nhăng và thường hẹn hò với nhiều phụ nữ nhưng điều tương tự không thể xảy ra với LeBron.

James chưa bao giờ trả lời điều này một cách công khai và dễ hiểu, so với James, Franklyn hầu như chỉ là một điểm không đáng kể trong chuỗi thức ăn truyền thông. Không có bằng chứng nào cho lời khẳng định của Franklin và bất kỳ luật sư giỏi nào cũng có thể nói với anh ta rằng lời nói của bạn chẳng có ý nghĩa gì trước tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *