Novak Djokovic tiết lộ mối đe dọa lớn nhất đối với Australian Open 2024

BẢN TÓM TẮT

  • Novak Djokovic vẫn chưa thể hiện được phong độ khi chuẩn bị cho Australian Open 2024.
  • Novak Djokovic đã úp mở về mối đe dọa lớn mà anh sẽ phải đối mặt tại Australian Open.
  • Sẽ có một số tay vợt tại Australian Open sẽ cố gắng xử lý trận thua của Novak Djokovic ở Melbourne năm 2018.

Vòng đầu tiên của Australian Open 2024 đã chính thức bắt đầu. Trận đấu sẽ kéo dài trong ba ngày cho đến khi bắt đầu hiệp hai. Những hạt giống hàng đầu đã sẵn sàng nắm chắc cơ hội vô địch Grand Slam mở màn mùa giải. Cầu thủ làm được điều đó ở những mùa giải trước chính là Novak Djokovic. Anh là tay vợt thành công nhất tại Australian Open.

Djokovic không đạt phong độ cao nhất kể từ đầu mùa giải 2024. Anh tiết lộ mối đe dọa đáng kể nhất ở Australian Open đối với anh chính là bản thân và các tay vợt khác trong trận hòa chính. Tay vợt người Serbia đã chơi 3 trận đơn trong năm nay. Anh thua trận thứ ba trước Alex de Minaur trong các set liên tiếp tại United Cup. Djokovic hy vọng sẽ lấy lại phong độ tốt nhất ở Melbourne.

Lần cuối cùng Djokovic thua liên tiếp là vào tháng 4 mùa giải trước trước Dusan Lojovic ở Banja Luka. Anh ấy đã có một khởi đầu mùa giải đầy thử thách, nhưng vị trí số 1. Tay vợt số 1 thế giới luôn thể hiện phong độ ở Australian Open. Djokovic sẽ chơi trận mở màn với tay vợt mới ra mắt Grand Slam Dino Prizmic. Cầu thủ trẻ người Croatia sẽ có màn ra mắt đầy thử thách nhưng đầy sâu sắc ở một giải đấu lớn.

Novak Djokovic đang hy vọng vào một bài kiểm tra khó khăn ở Melbourne

Djokovic sẽ thi đấu ở Australian Open lần thứ 19 năm nay. Với phong độ hiện tại trong ba trận vừa qua, anh ấy sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn ở Melbourne. Trong lễ bốc thăm chính 128 tay vợt năm nay, chỉ có một tay vợt đánh bại được tay vợt 36 tuổi tại Australian Open. Stan Wawrinka đã đánh bại Djokovic ở tứ kết cách đây một thập kỷ.

Sẽ có sự cạnh tranh gay gắt từ Carlos Alcaraz và Daniil Medvedev, những người đã đánh bại Djokovic mùa trước. Alcaraz và Medvedev là những tay vợt duy nhất đánh bại Djokovic ở một trận chung kết Grand Slam trong 7 năm qua. Nhà vô địch Grand Slam 24 lần có thể thực hiện theo kiểu giao bóng và vô lê tương tự như anh ấy đã làm khi vô địch US Open 2022.

Alcaraz và Medvedev là những cầu thủ có thể bảo vệ những pha đột phá của Djokovic. Mặc dù Jannik Sinner có cú đánh mặt đất mạnh nhưng cô ấy vẫn gặp khó khăn trong việc thể hiện bản chất thực sự của mình tại các giải đấu lớn. Tòa án Melbourne ra phán quyết có lợi cho Djokovic. Alcaraz có thể sử dụng những cú thả bóng của mình, trong khi Medvedev có thể cố gắng chuyển phòng thủ thành tấn công trước Djokovic.

Xét bởi: Sreshtha Roychowdhury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *