“Nụ cười nhìn thấy người đàn ông của tôi…” – LeBron James xúc động về Bronny James sau cơn đau tim

LeBron James và con trai Bronny James đã có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm. Bronny, năm nay 19 tuổi, lớn lên dưới sự chú ý và yêu mến của người hâm mộ xung quanh. Tuy nhiên, trở thành con trai của một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại cũng có những thách thức riêng. Chàng trai đã đi dưới bóng của cha mình một thời gian dài. Nhưng bây giờ, anh dự định ra khơi và tạo ra di sản của riêng mình.

Trong khi đó, cựu binh Los Angeles Lakers vẫn không ngừng tạo dựng tên tuổi cho mình. Anh tiếp tục ghi tên mình trên mọi trang sử sách NBA. Mặc dù chỉ còn hơn một tháng nữa là bước sang tuổi 39 nhưng James hiện đang có những con số trung bình có thể thay đổi cuộc chơi. Anh ghi trung bình 26,4 điểm, 8,2 rebound và 6,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy đặt mục tiêu trở thành nguồn cảm hứng cho các con của mình và thậm chí còn muốn chơi với Bronny vào một thời điểm nào đó trước khi anh ấy nghỉ hưu.

LeBron James úp mở về việc Bronny James vào đại học

Làm cha mẹ là một nhiệm vụ khá khó khăn, tuy nhiên, LeBron James luôn bất chấp mọi khó khăn để trở thành cha. Nhưng khi rời xa tòa án, James có thể cảm thấy khó khăn khi phải chứng kiến ​​các con mình lớn lên. Đầu năm nay, Bronny James đã theo học tại Đại học Nam California. Đây là một thành tựu to lớn trong cuộc đời của Bronny cũng như đối với nhiều bạn bè đồng trang lứa của anh. LeBron kể về việc con trai mình vào đại học sau chiến thắng của Lakers trước Houston Rockets.


Anh ấy nói, “Thật tuyệt vời khi có anh ấy ở đây. Rõ ràng, chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè. Vì vậy, nhìn người đàn ông của tôi với một nụ cười, anh ấy là một sinh viên đại học thành đạt. Nếu ai có con học đại học, bạn biết họ sẽ đi. Và bạn có thể không gặp họ trong một hoặc hai tuần và họ xuất hiện tại nhà bạn và đã đến lúc phải giặt quần áo và họ muốn đồ ăn tươi. Bạn biết không, điều đó làm tôi rất hạnh phúc.”

Rõ ràng, Nhà vua có chút xúc động vì con trai anh lớn nhanh quá. Nhưng ông rất vui mừng khi thấy con trai đứng bên lề cổ vũ khi ghi được 37 điểm trong trận đấu.


Bronny James có đủ sức khỏe để thi đấu cho USC không?

Vào mùa hè, Bronny James không may bị một cơn đau tim khiến cả thế giới chấn động. Sự cố xảy ra trong một trong những lần thực hành đầu tiên của anh ấy với USC Trojan. Ngôi sao đại học phải nhập viện gần một tuần trước khi được xuất viện. Tuy nhiên, phải vài tuần sau, các bác sĩ mới phát hiện được nguyên nhân của vấn đề. Bronny và LeBron cũng được nhìn thấy đang đến thăm một số bệnh viện lớn nhất đất nước.

video YouTube

James được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh, một vấn đề thường xuất hiện khi mới sinh. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khẳng định không có gì đáng lo ngại và anh sẽ bình phục hoàn toàn. Trojan đã bắt đầu cuộc chạy NCAA 2023-24 của họ. Thật không may, Bronny đã phải ngồi ngoài trong thời gian sắp tới nhưng rất có thể anh ấy sẽ ra mắt vào cuối năm nay. James dự kiến ​​sẽ bắt đầu tập luyện cùng đội vào cuối tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *