Ô tô Cyberpunk 2077: Làm thế nào để mua ô tô trong Cyberpunk 2077?

Cyberpunk 2077 cuối cùng đã nhận được bản mở rộng theo kế hoạch duy nhất từ ​​CD Projekt Red. Bản cập nhật 2.0 được chờ đợi từ lâu và Phantom Liberty DLC đã xuất hiện và người chơi đang khám phá Thành phố đêm theo một cách biến đổi hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Người chơi quay trở lại Thành phố đêm lần đầu tiên kể từ khi phát hành đã rất ngạc nhiên trước số lượng bản sửa lỗi và sửa đổi trong các yếu tố của trò chơi. Bản cập nhật đã mang lại trải nghiệm thú vị hơn khi đường phố của Thành phố đêm không thể nhận ra và nó trông giống như một trò chơi mới.

Nhiều thứ đã thay đổi trong trò chơi và một trong số đó là cách V, nhân vật chính, mua những chiếc xe mới cho bộ sưu tập. Thành phố đêm là một thế giới mở rộng lớn có rất nhiều điều để khám phá và là nơi V có thể di chuyển thật phong cách với nhiều loại phương tiện tương lai.

Quảng cáo

Làm cách nào để mua ô tô trong Cyberpunk 2077?

Mua ô tô là một quá trình khó chịu trong trò chơi gốc được phát hành vào năm 2020. Việc mua ô tô được thực hiện thông qua một người sửa chữa, người này liên tục gửi thư rác vào điện thoại di động của V với những ưu đãi mới. Tuy nhiên, bản cập nhật Phantom Liberty mới đơn giản hóa quy trình, loại bỏ mọi tin nhắn rác trên điện thoại.

Trong bản cập nhật mới nhất, V hiện phải mua xe thông qua Autofixer Terminal. Những thiết bị đầu cuối này có thể được tìm thấy ở một số nơi trên khắp Thành phố đêm. Người chơi chỉ cần mở bản đồ và lọc vị trí đến điểm dịch vụ để tìm nhà ga này. Điều này được biểu thị trên bản đồ bằng biểu tượng ô tô nhỏ bên cạnh ký hiệu đô la. V cũng có thể truy cập trang web Autofixer trên máy tính đặt trong khu chung cư.

video YouTube

El Capitan, người sửa lỗi chạy trang web Autofixer. Anh ta sẽ gửi email cho người chơi vào thời điểm mở đầu trò chơi. Những chiếc ô tô mà người chơi mua giờ sẽ được gắn với cấp độ Street Cred của họ. Street Cred là một máy đo cấp độ riêng biệt để phân tích danh tiếng của V với tư cách là lính đánh thuê ở Thành phố đêm.

Quảng cáo

Việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ và hợp đồng biểu diễn cho Người sửa chữa quanh thị trấn có thể giúp người chơi nhận được Cấp tín dụng Đường phố. Người chơi cũng sẽ có thể kiếm được Street Cred bằng cách tiêu diệt những tên tội phạm bị truy nã do NCPD liệt kê. Để làm như vậy, người chơi phải sử dụng máy quét trên một thành viên trong nhóm để tìm hiểu xem Street Cred có thể kiếm được bao nhiêu khi giết thành viên đó.

Để sử dụng thiết bị đầu cuối, người chơi phải giữ nút Square/X, thao tác này sẽ đưa người chơi đến trang chính của Autofixer. Sử dụng con trỏ, người chơi có thể cuộn lên xuống và chọn các nhà sản xuất ô tô hư cấu khác nhau. Để xem những chiếc xe có sẵn của nhà sản xuất, người chơi phải nhấp vào chúng.

Điều thú vị là Phantom Liberty mới và bản cập nhật 2.0 cũng bao gồm một số phương tiện có gắn vũ khí. Những phương tiện này được hiển thị bằng biểu tượng viên đạn hoặc tên lửa dựa trên loại vũ khí mà chúng có. Điều này khiến việc mua phương tiện trong Cyberpunk 2077 trở nên thú vị hơn. Dựa trên nhu cầu của mình, người chơi có thể chọn phương tiện có số lượng đạn cần thiết và mua chúng.

Quảng cáo

Khi người chơi chọn được phương tiện sẽ được thêm vào điện thoại của V để gọi khi cần. Quá trình này dễ dàng hơn bao giờ hết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *