“Ôi Chúa ơi…” – Charles Leclerc giành giải Đài phát thanh đồng đội Las Vegas hay nhất với phản ứng cuồng loạn để ngăn chặn Guanyu Chu

Charles Leclerc chứng kiến ​​​​sự xuất phát của Las Vegas GP của mình ở vị trí pole và xuất phát trước Max Verstappen, tuy nhiên, một sự cố nhỏ với Chu Quan Vũ đã khiến anh xôn xao khi nghe bình luận về kỹ năng của tay đua Trung Quốc trên đài.

Mặc dù Las Vegas GP khá thú vị và khởi đầu theo cách khủng khiếp nhất nhưng Lecelerc vẫn có khiếu hài hước để giúp anh sống sót. Carlos Sainz bắt đầu cuộc đua của mình từ phía sau với một quả phạt đền khổng lồ bị nhiều tay đua cho là không công bằng trong khi đội khẳng định đó là quyết định đúng đắn.

Trong khi đó, Sainz rời Mercedes sau tuyên bố của họ và George Russell trở thành một phần của một trò đùa khác sau khi biến thành Max Verstappen. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản tay đua giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 18 trong mùa giải, khi Leclerc phải tự mình chiến đấu với nó phía sau Chu.

Người lái xe Ferrari đã vượt lên dẫn trước và cố gắng đuổi kịp lần nữa khi bị kẹt phía sau Chu. Người lái xe tương lai tiếp tục nói rằng Leclerc nhận xét, “NÀO CHÂU Dậy đi! Ôi chúa ơi, đã quá muộn cho anh ấy rồi!!”

Bình luận táo bạo thu hút nhiều sự chú ý trong khi bình luận viên nói đùa về sự việc nói, “Bảy phút trong bốn ngày Charles. Hãy cẩn thận.” Tuy nhiên, người lái xe đã may mắn sống sót và Leclerc đã lên bục vinh quang.

Charles Leclerc thực sự đã bị một đứa trẻ phớt lờ sau chiến thắng P2 điên rồ của mình

Charles Leclerc đã trở thành một nhân cách lớn và tạo được tên tuổi trong cộng đồng F1, mặc dù sự quyến rũ và niềm đam mê thể thao của anh ấy là động lực thúc đẩy nó, nhưng âm nhạc và các kỹ năng khác của anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng.

Tuy nhiên, tài xế có thể không ngầu hay nổi tiếng như anh ta nghĩ. Khi Las Vegas GP của anh ấy kết thúc với “ít nhất là P2”, tay đua này thở phào nhẹ nhõm và có thể có thêm một chiến thắng trên bục vinh quang nữa vào cuối mùa giải của mình. Sau sự hỗn loạn của một ngày cuối tuần vô cùng hỗn loạn, người lái xe đang đi bộ trở lại tòa nhà Ferrari thì nhìn thấy một đứa trẻ đi ngang qua.

Là người Monegasque hào phóng và tốt bụng, người lái xe nhanh chóng vẫy tay chào cậu bé khi cậu đi ngang qua, nhưng phản ứng mà cậu nhận được khiến anh ngạc nhiên. Cậu bé không phản ứng khi nhìn người lái xe chết lặng và ngay lập tức quay mặt đi nơi khác trong ngày của mình.

Không biết mình đã gặp ai, đứa trẻ tỏ ra không hề bối rối trong khi nụ cười của Leclerc nhanh chóng tắt ngấm. Tuy nhiên, người lái xe vẫn có chiếc cúp mới sáng bóng để nâng cao tinh thần của mình một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *