“Ông Chú” Dominik Mysterio Muốn Anh Được Như Huyền Thoại WWE Này

Dominik Mysterio hiện được coi là một trong những người có gót tốt nhất trong toàn bộ ngành đấu vật chuyên nghiệp. Kể từ khi lật tẩy chính cha mình vào năm ngoái, anh ấy đã tiếp tục nhận được sự ấm áp từ Vũ trụ WWE. Mối thù cha con lâu đời giữa Dom và Rey Mysterio lên đến đỉnh điểm trong trận đấu tại WrestleMania 39. Trong khi đó, mặc dù bị cha mình đánh bại tại Mania, Nhà tù cứng của Dom vẫn tiếp tục phát huy động lực của mình.

Sau nhiều tháng không tôn trọng cha mình, Dominik Mysterio có thể được người hâm mộ chú ý nhiều hơn. Kết quả là anh ấy bị la ó ra khỏi tòa nhà bất cứ khi nào anh ấy đứng trước khán giả trực tiếp, bất kể buổi biểu diễn hay địa điểm. Trong khi Dom có ​​thể bị ghét nhất trên màn ảnh, nhiều người trong cộng đồng đấu vật lại khá ấn tượng với sự trỗi dậy của anh ấy.

Cựu ngôi sao WWE Chavo Guerrero đã bày tỏ quan điểm của mình về việc Dom nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trong một cuộc phỏng vấn với Bill Apter. Ông tuyên bố, “Tôi muốn nói rằng Dominik cần phải thực sự đánh bại ai đó. Tôi nghĩ anh ấy cần chú Chavo đến và chỉ cho anh ấy cách trở thành một Guerrero!. Vì anh ta tự gọi mình là con trai của Eddie Guererro.

Nhà cựu vô địch hạng tuần dương hạm tiếp tục so sánh tác phẩm của Dominik với huyền thoại đấu vật chuyên nghiệp quá cố, Brian Pillman. Chavo nói, “Bạn không bao giờ biết anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Hãy nhìn những người như Brian Pillman. Anh ấy rất khó đoán, và anh ấy rất khó tính. Anh ấy cũng thừa nhận rằng mọi người không ghét anh ấy mà thay vào đó coi thường anh ấy.

Con trai thật của Dominik Mysterio Eddie Guerrero?

Cốt truyện giữa Rey Mysterio và Eddie Guerrero bắt đầu vào năm 2005 và có sự tham gia của cậu con trai nhỏ của Rey, Dominik Mysterio. Sau đó, Eddie tiết lộ rằng ông là cha ruột của Dominik và tự gọi mình là Papi Dom. Khi mối thù leo thang, cuối cùng nó lên đến đỉnh điểm trong một trận đấu bậc thang với quyền giám hộ của Dominik trên đường dây, mà Rey đã thắng.

Nhiều người hâm mộ thực sự tin rằng Dom là con trai của Eddie và Rey đã nhận nuôi anh ta trong một góc quay. Tuy nhiên, cốt truyện mà Eddie tuyên bố là cha ruột của Dominik là cốt truyện đã được viết kịch bản cho WWE. Và không phản ánh các tình huống thực tế trong cuộc sống, bởi vì Rey là cha ruột ngoài đời thực.

Nhiều năm sau, Master of 619 hợp tác với con trai của chính mình và nhiều tài liệu tham khảo về Eddie Guerrero đã được đưa ra trong câu chuyện cha-con. Hard-Prison Dom cũng tiếp tục chế nhạo Eddie kể từ khi quay gót. Trong một lần quảng cáo, anh ấy thậm chí còn nói rằng có lẽ anh ấy nên là con trai của Eddie, để tạo ra nhiều nhiệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *