Orla Sloan theo dõi Mason Mount sau khi ngủ với anh ta thu hút sự chú ý của Andrew Tate, Top G cảnh báo các ngôi sao bóng đá Anh

Andrew Tate tiếp tục là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thời đại chúng ta. Người Mỹ gốc Anh 36 tuổi đã tạo được tên tuổi cho mình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ‘Đầu G’ tiếp tục nhận được những lời chỉ trích từ cộng đồng, cho dù vì những bình luận không phù hợp với phụ nữ hay những cuộc chiến đang diễn ra của anh ấy với luật pháp.

Gần đây, một tweet từ một kênh tin tức có tên To hàng ngày có thể đã khiến Andrew hồi tưởng về quá khứ gần đây của mình, hoặc có vẻ như vậy. Tài khoản đã đăng tin gây sốc về một người có ảnh hưởng 22 tuổi người Anh tên là Orla Sloan. Theo báo cáo, Sloan hiện bị buộc tội theo dõi một số cầu thủ bóng đá Premier League. Những cái tên nổi tiếng nhất là Mason Mount, Ben Chilwell và Billy Gilmour.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi orla melissa (@orlamelissa)

Các báo cáo nói rằng Orla, hay cô ấy thích tự gọi mình là “Devil Baby”, đã sử dụng 21 số điện thoại di động khác nhau để theo dõi ngôi sao Chelsea, Mason Mount. Điều này xảy ra ngay sau khi cả hai được cho là đã tham dự một bữa tiệc do Ben Chilwell tổ chức. Sau khi nói chuyện “lẻ tẻ” trong khoảng sáu tháng, Mason quyết định chấm dứt mọi chuyện. Tuy nhiên, Sloan vẫn tiếp tục nhắn tin cho cô, mặc dù cô đã chặn số của anh ta.

Mới đây, cầu thủ người Anh đã xuất hiện tại Tòa sơ thẩm Westminster. Sloan hiện đã thừa nhận một tội danh quấy rối bất bạo động và hai tội danh rình rập.

thật ngạc nhiên, ‘Đầu G’ cân nhắc trong tin tức. Trong các bình luận bên dưới bài đăng, Andrew đã viết – “Anh ta sẽ sớm buộc tội anh ta buôn người và mọi người sẽ tin anh ta.” Dành cho những ai chưa biết, chính quyền Romania đã bắt giữ Andrew và em trai Tristan vào cuối tháng 12 năm ngoái. Các báo cáo cho rằng cả hai đã bị bắt vì tội r*pe, buôn người và điều hành một đường dây tội phạm có tổ chức ngầm.

Mặc dù hai anh em tiếp tục duy trì sự trong trắng của mình, nhưng hình ảnh của họ chắc chắn đã bị hoen ố trong năm tháng qua. Những bình luận gần đây của Tate ám chỉ sự đồng cảm mà cô ấy chia sẻ với Mason. Vì ‘Đầu G’ bản thân anh ta, anh ta vẫn bị quản thúc tại gia kể từ cuối tháng Ba.

Andrew Tate ra lệnh quản thúc tại gia thêm 30 ngày

Kể từ cuối tháng 3, các quan chức Romania đã chuyển Andrew và Tristan từ lệnh cấm sang quản thúc tại gia. Cùng với họ, hai đồng phạm nữ của họ cũng nhận mức án tương tự. Theo một trong nhiều quy tắc, anh em Tate không thể rời khỏi khu dân cư của họ. Cả hai vẫn được theo dõi chặt chẽ, sau kết nối đang diễn ra kể từ tháng Tư.

Vào ngày 20 tháng 5, người đàn ông 36 tuổi đã lên Twitter để chia sẻ tin tức đau lòng cho người hâm mộ của mình. Tate đã đăng lại một đoạn video quay cảnh anh ta cởi trần đi bộ khi anh ta bị quản thúc tại gia lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 4.

Kèm theo video, Andrew Tate đã viết – “Hôm nay tôi được lệnh quản thúc tại gia thêm 30 ngày nữa. Tôi đã không nói tại sao. 3 tháng tù, giờ 3 tháng ở nhà. Cảnh sát bảo vệ nhà tôi, nếu tôi bỏ đi, họ sẽ đưa tôi trở lại ngục tối. Tôi không rảnh dù chỉ một ngày trong năm nay. Tôi chưa bị buộc tội với bất kỳ tội ác nào.”

Quyết định hiện gia hạn thời gian giam giữ họ khi họ đang chờ giải pháp cho một trong những vụ án được theo dõi nhiều nhất trong năm. Trong sáu tháng, cả Andrew và Tristan đều bị người Romania giam giữ. Tin tức gần đây về việc ông bị quản thúc tại gia đã thu hút phản ứng từ nhà báo nổi tiếng Piers Morgan.

Phát thanh viên người Anh 58 tuổi cho biết trong một tweet – “Điều này ngày càng trở nên lố bịch hơn. Các nhà chức trách Rumani hoặc phải truy tố anh ta và anh trai anh ta nếu họ có bằng chứng xác thực về tội ác, hoặc thả họ ra.”

Cả Morgan và Tate đều có chung một lịch sử đầy sóng gió. Piers đã từng phỏng vấn nổi tiếng Andrew trong quá khứ và đặt câu hỏi sau này về những hành động gây tranh cãi của anh ấy đối với phụ nữ. Với tính chất nổi tiếng gây tranh cãi trong các tương tác của họ, phản ứng của Morgan thật đáng ngạc nhiên khi cô ấy tỏ ra tức giận trước tình huống gần đây của Andrew.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *