Paddy Pimblett tiết lộ thông tin chi tiết về Ian Garry Vs. Leon Edwards trước UFC 296


Ian Garry là một trong những triển vọng đang lên ở hạng cân hàn UFC. Cầu thủ trẻ số 10 triển vọng đã chứng tỏ mình là một mối đe dọa ở hạng cân của mình. Tuy nhiên, sự nghiệp non trẻ của anh đã bị hủy hoại bởi nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là việc anh bị loại khỏi phòng tập của Leon Edward, Team Renegade.

Hơn nữa, đồng nghiệp của anh tại UFC, Paddy Pimblett, hiện đã đổ thêm dầu vào cuộc tranh cãi đang diễn ra này. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Sky Sports, ‘The Baddy’ đã có tiết lộ gây sốc về Ian Garry và Leon Edwards. Trong khi nói về ai sẽ là người tiếp theo trong trận tranh đai hạng bán trung, Paddy tiết lộ một bí mật từ Đội Renegade.


Khi các nhà báo nói về Ian Garry, ‘The Baddy’ có rất nhiều điều để nói. “Ian Garry không xứng đáng với danh hiệu này. Thôi nào, ý tôi là Leon đã hạ gục anh ta trong buổi tập nên chúng ta không cần biết về điều đó,” Pimblett nói. Hơn nữa, khi phóng viên hỏi anh ấy về điều này một lần nữa, anh ấy nói: “Đó là những gì tôi đã nghe“.


Đây là thông tin đáng ngạc nhiên vì thông tin chi tiết về các trận đấu thường không được tiết lộ với thế giới bên ngoài. Hơn nữa, cho đến nay, cả Leon Edwards và Ian Garry đều chưa phản hồi bình luận này. Thay vào đó, Leon sẽ bảo vệ danh hiệu hạng bán trung của mình trước Colby Covington tại UFC 296.

Ian Garry gọi Leon Edwards là ‘không an toàn’

Ian Garry không hài lòng về việc mình bị đuổi khỏi Team Renegade. Hơn nữa, anh ấy tin rằng quyết định này được đưa ra bởi Leon Edwards và huấn luyện viên của anh ấy, Dave Lovell. “Leon Edwards, (và) huấn luyện viên trưởng của anh ấy (Lovell) đã yêu cầu tôi không quay lại Renegade“, Garry nói. Anh ấy còn khẳng định rằng các thành viên khác của phòng tập rất chào đón anh ấy và có nguồn năng lượng dồi dào.


Ian Garry tuyên bố rằng ‘Rocky’ và huấn luyện viên của anh ấy gặp vấn đề với việc huấn luyện võ sĩ người Ireland trên thảm. Theo Garry, nhà vô địch hạng bán trung không an tâm vì anh sẽ là ứng cử viên tương lai cho danh hiệu của Leon. “Leon không muốn có bất kỳ sự bất an hay nghi ngờ nào trên tấm thảm của chính mình, trong phòng tập thể dục, điều mà tôi không hiểu hết,” nói ‘Tương lai’.


Mặt khác, Đội Renegade cảm thấy Ian không phù hợp với văn hóa tập gym của họ. Hơn nữa, nhóm tiếp tục gọi phương pháp tập luyện của Garry là ‘dân du mục’, vì anh ấy thích di chuyển giữa các phòng tập thể dục chiến đấu khác nhau. “Điều này không liên quan gì đến một võ sĩ hay một huấn luyện viên cụ thể,” Team Renegade cho biết trong tuyên bố của họ.

Tuy nhiên, ‘The Future’ cho rằng đó chỉ đơn giản là quyết định của Leon Edwards và huấn luyện viên trưởng của anh ấy. Hơn nữa, Ian Garry còn liên tục gọi Leon “đầu óc yếu đuối” vì đã không cho phép 10 võ sĩ hạng bán trung hàng đầu tập luyện trong phòng tập của mình. Sẽ rất thú vị khi xem cách họ tương tác trong đợt khuyến mãi UFC 296.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *