Peacemaker Season 2 có bị hủy không: Cập nhật đáng lo ngại từ James Gunn về nhân vật DC của John Cena

Gần đây, đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của Vũ trụ DC sau những thay đổi lớn diễn ra. Sau khi James Gunn lên nắm quyền quản lý, nhiều ngôi sao trong đó có Henry Cavil đã chia tay DCU. Điều này đã trở thành một chủ đề quan tâm của những người hâm mộ đang chờ đợi bộ phim yêu thích của họ.

Những thay đổi gần đây cũng đã đặt một dấu hỏi cho mùa thứ hai của John Cena’s Peacemaker. James Gunn gần đây đã cập nhật thế giới với dự án hiện tại của anh ấy ‘Superman: Legacy.’ Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Peacemaker 2 có chính thức bị hủy bỏ hay không. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp và quay phim vừa bị hoãn lại.

James Gunn xác nhận dự án sẽ diễn ra sau Superman: Legacy. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải đợi gần đến năm 2025 để thấy Người tạo hòa bình của họ hoạt động trở lại. Mặt khác, John Cena gần đây đã hoàn thành vai diễn của mình trong Barbie và sẽ sớm đóng cùng Thành Long trong Hidden Strike.

Với việc Henry Cavil rời DCU, các dự án đang thực hiện trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn. DCU cần tìm người thay thế Siêu nhân của họ. Henry đã phục vụ Vũ trụ DC với vai trò Siêu nhân trong hơn mười năm và người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào người kế vị Siêu nhân.

James Gunn nói gì về John Cena đóng vai chính trong Peacemaker 2?

Người hâm mộ của John Cena nóng lòng được thấy ngôi sao của họ trong mùa mới của The Peacemaker. Tuy nhiên, giờ đây họ phải kìm nén sự phấn khích trong gần hai năm. Trở lại vào tháng 4 năm 2023, James Gunn đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của mình đề cập đến kịch bản The Swamp Thing. Những người hâm mộ tò mò đã chớp lấy cơ hội để tìm hiểu về Leader Of The Cenation trong DCU.

Một người dùng Twitter có tên ThomasZygula đã viết, “Còn mùa thứ hai của Peacemaker thì sao? Nó vẫn đang xảy ra chứ? ” đến đâu Gunn trả lời, “Có sau Superman.” Trở lại vào tháng 9 năm 2022, James Gunn nói rằng việc quay phim cho Peacemaker 2 sẽ bắt đầu sau vài tháng nữa. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn lại tương tự, mọi thứ đều có vẻ ảm đạm.

Nếu những tin đồn được tin tưởng, phiên bản tiếp theo của ‘Siêu nhân’ mang tính biểu tượng sẽ ra mắt công chúng vào ngày 11 tháng 7 năm 2025. Theo tuyên bố của James Gunn, người xem có thể mong đợi John Cena sẽ tham gia. không gian nhà hát sau cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *