Phản ứng của Jey Uso với Randy Orton được giải thích: Lý do thực sự khiến Jey Uso sợ hãi trước sự trở lại của loạt phim sống sót của Apex Predator

Randy Orton nằm trong số những Siêu sao WWE hàng đầu, nhưng anh đã vắng mặt trong thời gian dài tham gia giải đấu tại Stamford. Cùng với đó, người hâm mộ anh thường xuyên đồn đoán về sự trở lại của siêu sao họ yêu thích. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như điều đó sẽ xảy ra không sớm thì muộn.

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 của Monday Night RAW, Cody Rhodes, Seth Rollins, Sami Zayn và Jey Uso đã có mặt trên võ đài. Trong khi đó, Rhodes thông báo về sự trở lại của Randy Orton tại Survivor Series 2023. Thông báo này mang lại niềm vui lớn cho khuôn mặt của Zayn, Rollins và chính Rhodes.

Tuy nhiên, trong khi Sami, Seth và Cody vui mừng về sự trở lại của The Viper thì có vẻ như Jey Uso đang rất lo lắng. Lý do biểu hiện của Jey không khớp với những người đàn ông khác có mặt trên võ đài là vì lần cuối cùng người ta nhìn thấy Orton trên võ đài, anh đã bị Mr. Sự kiện chính và Huyết thống.


Jey không còn là thành viên của The Bloodline nữa; tuy nhiên, trước đây anh ta là một phần lớn của bộ tộc. Cùng với đó, trước đó vào ngày 20 tháng 5 năm 2022, The Usos đã đánh bại Orton và Matt Riddle để giành chức vô địch RAW Tag Team Championship. Tuy nhiên, sau trận đấu, The Bloodline đã đánh bại cả hai. Điều này đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của Orton trên võ đài WWE.

Trong khi đó, đã lâu rồi kể từ đó, và rất nhiều điều đã xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ như Jey vẫn nhớ chuyện đã xảy ra giữa Orton và anh trước đó. Điều này dẫn đến phản ứng không mấy vui vẻ của anh ấy khi nghe tin The Apex Predator trở lại.


Cùng với đó, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra khi Jey và Orton đối đầu trên võ đài một lần nữa. Người hâm mộ sẽ rất phấn khích xem liệu The Viper có tha thứ cho Mr. Main Event hay không. Họ cũng sẽ quan tâm xem liệu điều đó có dẫn đến sự cạnh tranh mới giữa hai người hay không.

Randy Orton và Jey Uso chuẩn bị tham gia trận đấu lớn tại Survivor Series 2023

Jey Uso tỏ ra sợ hãi khi nghe tin Randy Orton trở lại WWE. Tuy nhiên, trong khi Jey đang lo lắng thì cả hai đã lên kế hoạch từ trước cho một trận đấu lớn tại sự kiện PPV sắp tới. Không chỉ vậy, họ còn sẵn sàng hợp tác với nhau tại Survivor Series 2023.


Ở lần trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới, trận Đấu vật nam rất được mong đợi đã được lên lịch. Một trận đấu đỉnh cao sẽ diễn ra giữa đội của Cody Rhodes, Seth Rollins, Sami Zayn, Jey Uso và Randy Orton vs. Ngày phán xét, cùng với Drew McIntyre.

Như đã nói, cần lưu ý rằng Survivor Series 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Sự kiện Premium Live sẽ diễn ra tại Allstate Arena ở ngoại ô Chicago của Rosemont, Illinois. Ngoài ra, một số trận đấu đã được công bố cho sự kiện PPV.


Tuy nhiên, trong số tất cả các trận đấu, người hâm mộ sẽ rất mong chờ trận đấu của Nam vì nó sẽ đánh dấu sự trở lại sàn đấu của The Viper. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ có điểm gì chung với Jey Uso khi anh ấy trở lại. Dù sao đi nữa, người hâm mộ cũng sẽ háo hức chờ xem kết quả cuối cùng của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *