Phản ứng dữ dội chống lại Solo Sikoa sau khi phản bội The Usos vì các triều đại La Mã – “Lòng trung thành với những người sai lầm”

Đội ngũ sáng tạo của WWE đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng cốt truyện The Bloodline. Người ta có thể là người ghét hoặc hâm mộ Roman Reigns nhưng người ta không thể phủ nhận sự thật rằng The Bloodline đã đưa Vũ trụ WWE vào một chuyến đi thú vị. Với tội phản quốc quá ầm ĩ, giờ đây Solo Sikoa là quả báo của dư luận.

Tập gần đây của WWE Friday Night SmackDown đã chứng kiến ​​những gì người hâm mộ đã chờ đợi kể từ Night of Champions. The Bloodline cuối cùng đã đánh dấu sự chia rẽ của nó, khi The Usos gần như từ bỏ việc giải quyết các vấn đề của họ với The Tribal Chief. Cặp song sinh Samoa đang cố gắng hết sức để biện minh cho những gì Jimmy Uso đã làm tại Night of Champions.

Jimmy Uso cố gắng làm dịu mọi thứ và muốn được trấn an rằng họ vẫn ở đó. Một khoảnh khắc xúc động dâng trào trên võ đài khi Roman Reigns ôm Jimmy Uso. Tuy nhiên, anh ấy đã cầm micro và trả lời: “Không.” Với điều này, anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ không chung tay với The Usos.

Theo đó, Vũ trụ WWE đang chờ xem Solo Sikoa sẽ phản ứng thế nào trước sự chia rẽ và anh sẽ chọn phe nào. Cuối cùng, anh ta cũng thực hiện một cuộc gọi khi đứng cạnh Thủ lĩnh bộ lạc và rời bỏ những người anh em của mình. Solo Sikoa đã quay lưng lại với những người anh em của mình ngay sau khi Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi tuyên bố rằng anh ta không coi The Usos là anh em của mình.

WWE Universe phản ứng với việc Solo Sikoa đứng về phía Roman Reigns

Vũ trụ WWE có một nền tảng tuyệt vời để nói về sau khi Solo rời bỏ những người anh em của mình để đến với Roman Reigns. Họ không chỉ thích nhìn The Bloodline tan rã mà còn kiên nhẫn chờ đợi Solo Sikoa quay lưng lại với Thủ lĩnh Bang hội. Bạn có thể xem một số phản ứng của người hâm mộ dưới đây:

Với tốc độ của cốt truyện The Bloodline, rõ ràng là phiên bản sắp tới của Friday Night SmackDown sẽ còn thú vị hơn nữa. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Solo Sikoa có đánh dấu sự phản bội cuối cùng của The Bloodline hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *