Phiên bản bóng rổ Golf hàng đầu: Jumpshot Live là gì và nó nằm ở đâu tại Hoa Kỳ?

Jumpshot Live, phiên bản bóng rổ của một trong những khu phức hợp giải trí được yêu thích nhất, Top Golf, sắp ra mắt. Top Golf có một số hoạt động giải trí tốt nhất cho nhóm bạn bè và gia đình, những người có thể ghé thăm vào cuối tuần. Đây là một khu phức hợp có một khu vui chơi rộng lớn, bao gồm một số mục tiêu dành cho khán giả. Họ cung cấp nhiều trò chơi để dành thời gian thư giãn với bạn bè và gia đình. Đó là một trong những địa điểm yêu thích cho bất kỳ kế hoạch cuối tuần nào.

Không giống như Top Golf, Jumpshot Live gợi ý ý tưởng có một khu vực ăn uống ở giữa, với đường vòng ở bên cạnh địa điểm. Cũng giống như bất kỳ Trò chơi điện tử nào, nơi có nhiều trò chơi được cài đặt cho khán giả. Tuy nhiên, đó là cùng một khái niệm, đặc biệt dành cho những người yêu thích bóng rổ. Tại Top Golf, nơi này bao gồm một phòng ăn và một sân golf liền kề. Trong Jumpshot Live, khách hàng có thể tự do đi ra ngoài lề và bắn một số vòng.

Jumpshot Live là một dự án mới do cựu Giám đốc điều hành Top Golf Ken May lãnh đạo. Ông là một trong những nhà đầu tư và thành viên Hội đồng quản trị của ý tưởng sắp tới. Trên tàu, họ còn có Phil Handy, người cũng đang làm Trợ lý Huấn luyện viên của Los Angeles Lakers. Detlef Schrempf, người cùng suất với May, cũng là 3x NBA All-Star. Công bằng mà nói, ý tưởng Jumpshot Live sẽ mang đến cho những người yêu bóng rổ những điều đáng giá.

Vị trí của Jumpshot Live không được tiết lộ

Tập đoàn giải trí Top Golf có 70 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và là một địa điểm nổi tiếng. Tuy nhiên, Jumpshot Live tương đối mới và ý tưởng về nơi chạy. Vị trí của trang web vẫn chưa được tiết lộ và sẽ phải chờ thêm thông tin từ công ty. Ý tưởng về nội thất của địa điểm đã thu hút nhiều người hâm mộ, nhưng địa điểm vẫn chưa được tiết lộ.

Basketball Arcade và Jumpshot (Credit- Video Entertainment và Instagram)

Sẽ rất thú vị để xem vị trí và số lượng đội Jumpshot Live mở ra. Trong ngành giải trí, Top Golf là một trong những ngành nổi tiếng nhất và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Ở Mỹ Golf và bóng rổ là những môn thể thao phổ biến, để dành thời gian chất lượng. Với các nhà đầu tư giàu có trong nhóm, chúng tôi có thể mong đợi một số địa điểm sẽ khởi động và tiếp xúc với ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *