Philadelphia 76ers đánh cắp Kelly Oubre Jr. Trực tiếp từ mũi của Miami Heat khi giao dịch của Damian Lillard cuối cùng cũng lắng xuống

Philadelphia 76ers có thể vừa thất bại trong kế hoạch mua lại Damian Lillard của Miami Heat bằng cách ký hợp đồng với Kelly Oubre Jr. từ Charlotte Hornets. Như hầu hết cộng đồng bóng rổ hiện nay đều biết, ngôi sao Portland Trail Blazers đã yêu cầu giao dịch từ đội của anh ấy vài tuần trước và nói rõ rằng anh ấy muốn trở thành một phần của Miami Heat.

Quảng cáo

Mặc dù những tin đồn và đàm phán thương mại dường như đã bị đình trệ ở thời điểm hiện tại nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng Lillard sẽ tìm được đường đến với Heat. Đây có thể không phải là niềm tin vô căn cứ vì chúng ta hiện đang ở kỷ nguyên bóng rổ do người chơi điều khiển.

Ngay cả trước khi hoàn tất thương vụ mua Lillard, Heat đã suy nghĩ trước vài bước về việc khẳng định mình là ứng cử viên vô địch hợp pháp sau khi họ có được anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như 76ers đã tạm dừng những kế hoạch đó. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về tình huống này.

Quảng cáo

Miami Heat sẽ trông cậy vào ai sau khi mất Kelly Oubre Jr.?

Trong khi người ta có thể lập luận rằng Miami Heat đang đếm gà của họ trước khi chúng nở, một báo cáo đã được công bố từ phía họ tiết lộ rằng Kelly Oubre Jr. là cầu thủ mà đội quan tâm mua với giả định rằng cuối cùng họ có thể có được Damian Lillard .

Với việc Portland Trail Blazers có thể đang hy vọng trở lại sau khi từ bỏ người bảo vệ điểm ngôi sao của họ, Heat có kế hoạch đưa Oubre vào danh sách của họ để bù đắp cho cầu thủ mà họ đã phải từ bỏ để có được Lillard.

Quảng cáo

Trong khi đây chắc chắn được coi là một ý tưởng hay vào thời điểm đó, Philadelphia 76ers bất ngờ nhảy vào và ký hợp đồng với Kelly Oubre Jr. cho một thỏa thuận một năm. Do đó, Miami sẽ cần nhắm đến một cầu thủ hoặc cầu thủ tự do khác có hợp đồng sắp hết hạn để có khả năng bắt cặp với Lillard.

Thật không may, không có nhiều lựa chọn cho Miami Heat về mặt cầu thủ tự do. Mặc dù họ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ như Goran Dragic, TJ Warren hoặc Blake Griffin, nhưng không ai trong số những cầu thủ này thực sự có thể giúp đội trở thành ứng cử viên vô địch được đảm bảo cùng với Lillard và những người khác.

Quảng cáo

Tại thời điểm này, lợi ích tốt nhất của Miami Heat là tập trung vào việc mua lại Lillard thay vì lo lắng tìm kiếm một mảnh ghép khác để điền vào đội hình của họ. Suy cho cùng, bất kỳ sự bổ sung nào họ thực hiện vào danh sách sẽ bị coi là lãng phí trừ khi họ có thể giành được ngôi sao Blazers.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *