Philadelphia 76ers nêu tên lời đề nghị của họ cho sự tái sinh của Jrue Holiday trong giao dịch sau khi hạ cánh James Harden


Giờ đây, thời gian làm việc với James Harden đã kết thúc, tương lai có vẻ khá tươi sáng đối với Philadelphia 76ers. Như nhiều người hâm mộ NBA có thể biết, đội bóng đã dính líu rất nhiều đến các tin đồn và thảo luận về thương mại trong suốt mùa giải sau khi Harden yêu cầu đội bóng giao dịch và tiết lộ mong muốn được chơi cho Los Angeles Clippers.

Sau khi James đưa ra yêu cầu rõ ràng, vài tuần trôi qua và mùa giải NBA cuối cùng cũng bắt đầu. Mặc dù các báo cáo ban đầu tiết lộ rằng Haden sẽ làm việc với đội khi họ tìm kiếm một giao dịch, nhưng anh ấy chưa bao giờ bước ra sân thi đấu cho 76ers cho đến khi cuối cùng anh ấy được giao dịch với Clippers.


Giờ đây thời gian của họ với Harden đã kết thúc, 76ers đang hướng tới tương lai. Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng 76ers quan tâm đến việc mua lại một cầu thủ có kỹ năng tương tự như ngôi sao Jrue Holiday của Boston Celtics. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.

Liệu Philadelphia 76ers có trao đổi cầu thủ ở cấp độ Jrue Holiday không?

Mặc dù không thể phủ nhận rằng 76ers đã phải từ bỏ để loại bỏ James Harden, nhưng họ vẫn có một phần tài sản tương lai hợp lý có thể được sử dụng trong giao dịch để đưa một ngôi sao khác vào danh sách.


Trong khi Celtics không có lý do gì để trao đổi thương vụ mua lại mới nhất của họ với đối thủ, có thể có những đội khác trong giải đấu sẵn sàng tham gia vào thương vụ với 76ers. Holiday là một người bảo vệ điểm kỳ cựu nổi tiếng với khả năng phòng thủ của mình.

Theo bảng báo cáo, “Khi câu chuyện về James Harden kết thúc, mọi con mắt đều đổ dồn vào thương vụ tiềm năng tiếp theo dành cho Philadelphia 76ers. Giờ đây, họ có thể cung cấp tối đa ba lượt chọn ở vòng đầu tiên, bốn lượt chọn ở vòng hai và ba giao dịch chọn ở vòng đầu tiên và họ hy vọng điều đó là đủ đối với một người chơi tầm cỡ của Jrue Holiday.


Chắc chắn 76ers có thể tham gia giao dịch để lấy một cầu thủ như Marcus Smart. Suy cho cùng, Grizzlies đã có một khởi đầu mùa giải khá tệ hại và có thể sẵn sàng bán Smart để đổi lấy một tài sản dự thảo trong tương lai. Tuy nhiên, người ta phải tự hỏi liệu 76ers có cần thực hiện bất kỳ nâng cấp nào dựa trên thứ hạng hiện tại của họ hay không.


Joel Embiid và 76ers giữ kỷ lục tốt nhất miền Đông

Người ta có thể cho rằng 76ers trở nên tồi tệ hơn trong mùa giải NBA này sau khi giao dịch với James Harden. Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra cho đến nay. Sau khi 76ers thua Milwaukee Bucks trong trận mở màn mùa giải chỉ với 1 điểm, đội đã có chuỗi 7 trận toàn thắng và hiện đang giữ kỷ lục 7-1.

video YouTube

Điều đó mang lại cho họ thành tích tốt nhất tại Eastern Conference lúc này. Vì vậy, người hâm mộ có thể lập luận rằng việc mang về một tài năng tên tuổi lớn khác có thể phá hỏng sự năng động mà các tuyển thủ trong danh sách hiện có. Suy cho cùng, điều đó dường như cũng đúng với trường hợp của Los Angeles Clippers vào lúc này.


Vì vậy, có lẽ lợi ích tốt nhất của 76ers là chờ đợi và theo dõi. Nếu những cầu thủ như Tyrese Maxey có thể thực hiện bước tiếp theo và hỗ trợ Joel Embiid, 76ers có thể củng cố vị trí ứng cử viên vô địch ngay cả khi không thực hiện bất kỳ động thái mới nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *