Phim và chương trình truyền hình của Ayesha Curry: Mỗi lần xuất hiện của vợ Steph Curry đều xuất hiện trên máy ảnh

BẢN TÓM TẮT

 • Steph Curry và vợ anh, Ayesha Curry, tham gia vào một bộ phim tài liệu đề cập đến vấn đề quan trọng về khả năng đọc viết của trẻ em.
 • Ayesha Curry đã xuất hiện nhiều lần trong các bộ phim và chương trình truyền hình từ năm 2008.
 • Một số đề cập đáng chú ý bao gồm Dan’s Detour from Life (2008), Whittaker Bay (2008), Hannah Montana (2009), Good Luck Charlie (2010), Chopped Junior (2016), Family Meal Chiến đấu” (2019), v.v.

Steph Curry và vợ anh, Ayesha Curry, đã trở lại trên mặt báo. Lần này không phải vì họ ‘mối quan hệ mở’ suy đoán hay vì ‘tôn sùng chân’ những tin đồn, nhưng quan trọng hơn là một sự phát triển quan trọng. Khả năng đọc viết của trẻ em đã trở thành một vấn đề cơ bản trong mọi xã hội trên thế giới. Chà, Steph Curry sẽ thuật lại một bộ phim tài liệu đề cập đến vấn đề xóa mù chữ ở trẻ em.

Mặc dù Ayesha Curry đã đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho tác phẩm này nhưng có rất nhiều chương trình và bộ phim mà cô ấy thích đứng trước ống kính hơn. Hãy đọc tiếp để biết tổng quan về tất cả các kiểu dáng mà Ayesha Curry đã tạo ra kể từ năm 2008.

 • Đường vòng của Dan (2008)

Bộ phim truyền hình này xoay quanh cốt truyện trong đó nhân vật chính, Dan Ford, thấy mình phải đối mặt với một cuộc sống đầy sóng gió. Bộ phim kể về quá trình Dan tìm lại được cuộc sống bất hạnh của mình. Ayesha đóng vai Cassie Stevens trong phim; tuy nhiên, không có nguồn nào tiết lộ mối quan hệ của anh ta với nhân vật chính.

 • Vịnh Whittaker (2008)

Đây là bộ phim truyền hình kinh dị chỉ có 8 tập và không có phần tiếp theo. Ayesha đóng vai ‘Keeley Hawkins’ Trong chương trình. Bộ phim phóng đại tất cả những thực tế khắc nghiệt mà những người trẻ phải trải qua để tồn tại và tạo dựng chỗ đứng cho mình trong xã hội này.

 • 10 món hoặc ít hơn (2008)

Đây là một bộ phim hài của Mỹ với sự tham gia của vợ Stephen Curry chỉ trong một tập. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tên là ‘John Lehr’ người được cho là một doanh nhân thất bại ở Empire City.

cà ri Ayesha
Ayesha Curry (Nguồn: IMDB)

Ayesha đóng vai ‘cô gái trong phòng tắm’ trong một tập phim có tên ‘Mãi mãi TrẻMặc dù số sê-ri của tập này không được liệt kê trên internet nhưng bộ phim dường như đã tạo được đủ sức hút với khán giả mục tiêu vào thời điểm đó.

 • Bán Tình Yêu (2008)

Tương tự, bà Curry bị ném đi chơi ‘Cô gái số 1’ trong phim. Bộ phim hài lãng mạn do Russ Parr đạo diễn này kể câu chuyện về một người giao hàng không may mắn và tại sao quá nhiều thứ đều có thể gây bất lợi cho sức khỏe cá nhân của một người.

 • Hannah Montana (2009)

Chà, điều này nghe có vẻ quen thuộc với tất cả các bạn hâm mộ Hanna Montana ngoài kia. Người vợ nhẫn được mô tả là ‘Andrea’ trong tập phim “Hãy thất bại.”Bộ phim sitcom dành cho tuổi teen của Mỹ này vẫn có những món đồ riêng khiến các cô gái tuổi teen phát cuồng và muốn mua.

video YouTube

 • Chúc may mắn Charlie (2010)

Ayesha đã tham gia diễn xuất trong bộ phim sitcom Mỹ được phát sóng trên Disney Channel trong bốn năm. Bối cảnh của bộ phim truyền hình lấy bối cảnh ở Denver, Colorado, trong khi Ayesha vẫn duy trì nhân vật. ‘Cô gái xinh đẹp’ trong Tập ‘Kwikki Chick’.

 • Con ma nhỏ (2014)

Lấy bối cảnh ở thị trấn Eulenburg, Đức, bộ phim mô tả cuộc đời của một hồn ma nhỏ thực hiện cuộc phiêu lưu hàng đêm của mình trong một thời gian giới hạn sau khi đồng hồ điểm nửa đêm. Vợ của Curry lồng tiếng cho nhân vật ‘Marie’ trong phim.

 • Thiếu Niên Bị Cắt Nhỏ (2016)

Đây là một chương trình truyền hình thực tế và Ayesha là giám khảo của chương trình. Tuy nhiên, anh ấy đã được chọn đóng vai này trong một tập chứ không phải cho toàn bộ chương trình.

video YouTube

 • Trò chơi tạp hóa của chàng trai (2016)

Rõ ràng, phần này ở đây có khá nhiều người theo dõi vì chương trình đã kéo dài tổng cộng 29 mùa. Phần đầu tiên được quay vào năm 2013 và có vẻ như di sản vẫn đang phát triển mạnh. Cốt truyện của chương trình xoay quanh cuộc thi nấu ăn kéo dài 5 tuần được tổ chức tại Flavortown. Dù có rất ít thông tin về vai trò của Curry trong chương trình này nhưng người ta chỉ cho rằng anh là giám khảo, người từng chấm điểm các món ăn do các thí sinh chế biến.

 • Căn bếp tự chế của Ayesha (phần 2) (2016–17)

Người mẹ bận rộn, tác giả sách dạy nấu ăn, bà mẹ hai con và chủ doanh nghiệp thành đạt cho phép mọi người vào bếp của bà trong chương trình này. Chương trình bao gồm hai mùa và Ayesha là nhân vật chính của chương trình. Dù sao thì đó cũng là nhà bếp của anh ấy.

cà ri Ayesha
Ayesha Curry (Nguồn: IMDB)
 • Triển lãm làm bánh vĩ đại của Mỹ (2017)

Anh ấy là người dẫn chương trình truyền hình về cuộc thi nấu ăn được quay ở Mỹ. Bộ phim truyền hình này khá là chuyển thể từ ‘The Great British Bake Off,’ và mùa đầu tiên của nó được đặt tên ‘Chương trình làm bánh tuyệt vời trong dịp lễ.’

 • Duyên dáng (2018)

Ayesha đã lồng tiếng cho một ‘Đầu bếp xinh đẹp’ trong kế hoạch này. Ngoài ra, dường như không có nhiều thông tin có sẵn trên internet về điều tương tự.

video YouTube

 • Cuộc chiến thực phẩm gia đình (2019)

Chà, đây có thể coi là một dự án solo của bà Curry, vì một mình bà là người dẫn chương trình, giám khảo và điều hành sản xuất của chương trình này. Bộ phim truyền hình này là một cuộc thi ẩm thực khác, được quay ở Mỹ.

 • Về Đêm Qua (2022)

Chà, Stephen Curry có thể được nhìn thấy trong cùng một khung hình trong khung hình này. Khi Ayesha Curry và Steph đóng vai trò là người dẫn chương trình, những người hâm mộ NBA cũng như những người đam mê nấu ăn đều đã có khoảng thời gian theo dõi đáng nhớ.

Trong khi Steph Curry phải đối mặt với những cơ hội và trở ngại trên con đường gỗ cứng thì nửa kia của anh dường như đang tạo dựng được tên tuổi cho mình trong lĩnh vực diễn xuất. Hơn nữa, cô không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn là mẹ của hai đứa con đáng yêu.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *