“Phơi bày tất cả” – Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan Yêu cầu bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la liên quan đến Michael Jordan và Dwayne Johnson đã gây chấn động Internet

Cựu đấu vật nổi tiếng, Trenesha Biggers, thường được biết đến với cái tên Rhaka Khan gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Anh ấy đã đệ đơn kiện lớn chống lại một số nhân vật nổi tiếng trong làng đấu vật và xung quanh cộng đồng thể thao. Biggers đã đưa ra một số cáo buộc nghiêm trọng đối với Dwayne Johnson, Michael Jordan và một số cộng sự cũ khác của anh ta.

Điều này bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và mọi thứ trở nên hỗn loạn khi người hâm mộ cố gắng tìm hiểu sâu hơn về tình hình. Biggers đã buộc tội Johnson, Jordan, một số trường đại học và các tổ chức liên bang cũng như các chương trình khuyến mãi đấu vật không bình thường và các nhượng quyền thương mại khác.

Một người hâm mộ nói, “Tiến lên đi. Bạn đang trên đà phát triển. Đi đến nơi mà những người khác dám đến. Vạch trần tất cả bọn họ.” Một người khác nói, “Điều đó sẽ giúp anh ấy tranh cử Tổng thống tiếp theo.” Dưới đây là một số phản ứng khác.

Rhaka Khan đã liệt kê nhiều cái tên trong vụ kiện, bao gồm cả The Miz, Chris Benoit quá cố, FBI và Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em. Cô tuyên bố họ đã lên kế hoạch bắt cóc cô và các con của cô. Vụ việc được tiết lộ vào cuối năm ngoái và tòa án vẫn tiếp tục điều tra tình hình. Biggers gần đây đã được tòa án bật đèn xanh để tiến hành vụ án. Tuy nhiên, không ai trong số các cá nhân bị buộc tội đã nhận được thông báo pháp lý.

Trenesha Biggers có một quá khứ rắc rối với cựu ngôi sao WWE Kurt Angle

Đây không phải là lần đầu tiên TNA Impact Wrestler trước đây tham gia vào bộ phim hợp pháp. Vào năm 2009, Trenesha Biggers đã tuyên bố một WWE vĩ đại khác, Kurt Angle. Cựu vô địch WWE bốn lần bị buộc tội hành hung cô tại nhà riêng. Cáo buộc này cuối cùng đã bị tòa án hủy bỏ sau khi họ tuyên bố rằng không có đủ bằng chứng chống lại Kurt. Theo Wrestling Inc., Biggers đã ở nhà Angle hơn một tuần sau vụ việc.

Rhaka Khan có một số vết bầm tím và dấu vết đã được tòa án xem xét để buộc tội Kurt. Tuy nhiên, một số người cho rằng vết bầm tím của anh ấy có thể đến từ một trận đấu vật mà anh ấy tham gia vào thời điểm đó. Khan hoạt động từ năm 2005 đến năm 2011. Các cáo buộc chưa bao giờ dừng lại ở đó vì anh ta cũng cho rằng Kurt Angle sẽ ăn cắp tiền lương của anh ta từ WWE và gửi tiền vào tài khoản của anh ta.

Biggers đã có lệnh bắt giữ được ban hành vài năm trước sau khi bị buộc tội can thiệp vào quyền nuôi con. Ông đã nhiều lần được tòa triệu tập nhưng đều từ chối xuất hiện. Cuối cùng, ngày ra tòa bị lùi lại do dịch bệnh bùng phát, sau đó Biggers tiến hành buộc tội The Rock, Jordan và một số người khác trong nhóm. Ông đã yêu cầu bồi thường thiệt hại 3 tỷ đô la từ các bị cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *